Đề kiểm tra tiếng Anh lớp 2 học kỳ 1 cho bé

Chuyên mục: Đề thi 02/07/2016
24026 views

Đề kiểm tra tiếng Anh lớp 2 học kỳ 1 tập trung chủ yếu vào kỹ năng viết tiếng Anh của các em, giúp các em nhận biết được cấu trúc câu, cấu trúc từ vựng và từ đó giúp nâng cao nền tảng tiếng Anh cơ bản, giúp các em đạt được điểm cao trong các bài kiểm tra, bài thi.

đề tiếng Anh học kỳ I nên chúng tôi chủ yếu hướng đến những kiến thức đơn giản, chủ yếu xoay quanh nội dung hỏi tuổi, trường học, gia đình...và một số cấu trúc ngữ pháp nối từ tối giản. Vì thế, nhiều phụ huynh lo lắng đề thi tiếng Anh lớp 2 học kỳ I này sẽ gây nên tâm lý nhàm chán cho bé.

 

 

Tuy nhiên, đây là mẫu đề thi giúp học sinh có thể ôn lại những kỹ năng đã học trong thời gian học lớp 1. Muốn làm tốt bài thi này, bắt buộc bé phải có vốn từ vựng nhất định, vốn từ vựng này đã được học từ những năm trước. Do vậy, nếu bé không nhớ, bé sẽ rất khó có tư duy làm được đề thì này. Để bé nhớ từ vựng lâu hơn, sau khi làm xong đề thi tiếng Anh đơn giản này, bố mẹ có thể sưu tầm thêm các đề thi tiếng Anh khó hơn để thử thách năng lực và trình độ của bé.

Một số đề kiểm tra tiếng Anh lớp 2 học kỳ 1 để ôn tập kiến thức

Đề thi số 1:

 

Đề thi số 2:

I. Nhìn và viết đúng từ tương ứng với ảnh

 

II. Nhìn vào tranh và hoàn thành từ còn thiếu

III. Điền từ cho sẵn vào chỗ trống

Trên đây là một số đề kiểm tra tiếng Anh lớp 2 học kỳ I cho trẻ em tiểu học. Những đề thi này đều có trong Bộ đề thi tiếng Anh trẻ em tiểu học tại Alokiddy.com.vn, bố mẹ có thể truy cập và tham khảo nhé. Khi bé học tiếng Anh lớp 2 tại lớp học tiếng Anh online cho trẻ em của Alokiddy các bé sẽ được trải nghiệm thêm những cách học thú vị như học tiếng Anh qua bài hát, phim, truyện... những cách học này sẽ giúp bé học tiếng Anh hiệu quả hơn. Các bạn hãy cho bé tham gia ngay lớp học online cho bé nhé!