Giới Thiệu Chương Trình Học Toán Tiếng Anh Trẻ Em Alokiddy

Chuyên mục: Toán tiếng anh 02/07/2018
4198 views

Chương trình tự học toán Tiếng Anh trẻ em từ 3 - 14 tuổi  giúp trẻ phát huy toàn diện về tư duy toán học và phát triển toàn diện về khả năng giao tiếp tiếng Anh. Chương trình toán Tiếng Anh cho trẻ em tại Alokiddy giúp trẻ nhanh chóng tiếp cận và phát triển tư duy và ngôn ngữ.

Chương trình học toán tiếng Anh trẻ em

Học Toán bằng tiếng Anh hiện nay đang là một điều thực sự cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ cả về năng lực và tư duy. Học Toán bằng tiếng Anh là một phương pháp hoàn toàn mới, bé có thể vừa học toán, vừa phát triển ngôn ngữ Tiếng Anh giúp bé nhanh tiếp cận với môi trường quốc tế.

Toán học là một môn học bắt buộc, thể hiện tư duy logic của trẻ. Trẻ phải nhớ những công thức. Toán học giống như các mắt xích được liên kết lại với nhau, nếu bất kỳ một mắt xích nào bị bỏ hoặc mất căn bản sẽ làm cho cả quá trình bị gãy đổ. Vậy môn toán học học bằng tiếng mẹ đẻ đã không phải là điều dễ dàng, vậy học Toán tiếng Anh có phải là một điều quá sức đối với trẻ em Việt Nam.

Tự học toán tiếng Anh trẻ em

 

Ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm rằng nếu cho các bé tiếp xúc với Toán bằng tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ thì sự tiếp thu của các bé sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Alokiddy với các giảng viên đến từ các nước  Mỹ, Anh, Canada có kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngôn ngữ, toán học tại các trường quốc tế đã tìm ra phương pháp dạy toán tiếng Anh trẻ em bằng phương pháp độc quyền tại Việt Nam. Giúp trẻ tư duy tốt. Tạo ra những bước đột phá cho trẻ sau khi kết thúc khóa học toán tiếng Anh.

Học toán tiếng Anh trẻ em tại Alokiddy

Chương trình học toán Tiếng Anh trẻ em Alokiddy

Chương trình học Toán tiếng Anh trẻ em tại Alokiddy là một chương trình tự học. Với các bài giảng được xây dựng sẵn bám sát theo chương trình học Toán của bộ giáo dục, giúp các bé có thể học các bài học dựa trên từng lứa tuổi, từng trình độ bao gồm các lớp học:

·        Học toán tiếng Anh mẫu giáo

·        Học toán tiếng Anh lớp 1

·        Học toán tiếng Anh lớp 2

·        Học toán tiếng Anh lớp 3

·        Học toán tiếng Anh lớp 4

·        Học toán tiếng Anh lớp 5

Chi tiết các khóa học toán Tiếng Anh cho trẻ em tại Alokiddy

Khóa học Toán Tiếng Anh mẫu giáo:  bao gồm các 32 bài học được xây dựng theo chương trình của bộ giáo dục áp dụng cho lứa tuổi từ 4 – 6 tuổi. Các bài học cung cấp nền tảng về toán học với các số đếm, hình khối, các phép tính cộng trừ, so sánh phù hợp với độ tuổi của trẻ từ 4 – 6 tuổi.

Chương trình học toán tiếng anh mẫu giáo

Xem chi tiết video tại đây: https://alokiddy.com.vn/toan-tieng-anh/mau-giao-13

Khóa học Toán tiếng Anh lớp 1( dành cho trẻ 6 - 7 tuổi ). Chương trình được xây dựng theo nội dung kiến thức sách giáo khoa của bộ giáo dục. Bao gồm 63 bài học. Các bài học vô cùng sinh động, hấp dẫn, không chỉ có những kiến thức Toán học khô khan mà các video được xây dựng bằng những đoạn phim hoạt hình, đoạn hội thoại giúp các bé có thể nghe, nói, đọc, viết tốt toán học bằng tiếng Anh.

Học toán tiếng Anh lớp 1

Video bài học: https://alokiddy.com.vn/toan-tieng-anh/lop-1-10

Khóa học Toán tiếng Anh lớp 2 ( dành cho trẻ 7 – 8 tuổi ). Chương trình được xây dựng theo các bài học chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Bé được học từ các bài tập cơ bản, đến nâng cao. Chương trình bao gồm 74 bài học. Giữa các bài học xen lẫn các trò chơi giúp bé có hứng thú ở mỗi bài học, không chỉ là những con số mà kèm theo đó là những hình ảnh sinh động, hấp dẫn.

Học toán tiếng Anh lớp 2

 

Video bài học: https://alokiddy.com.vn/toan-tieng-anh/lop-2-11

Khóa học toán tiếng Anh lớp 3 ( dành cho trẻ  9 – 10 tuổi ): Chương trình Toán tiếng Anh lớp 3 được xây dựng theo chương trình học toán lớp 3 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Chương trình bao gồm 71 bài học. Khóa học giúp các em đạt được điểm cao trong các kỳ thi tại lớp và được rèn luyện 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết thành thạo Toán Tiếng Anh.

Học toán tiếng Anh lớp 3

Video bài học:  https://alokiddy.com.vn/toan-tieng-anh/lop-3-12

Khóa học Toán tiếng Anh lớp 4 ( dành cho trẻ 9 – 10 tuổi ). Chương trình học Toán Tiếng Anh lớp 4 được biên soạn bám sát theo chương trình đào tạo của Bộ Giáo Dục bao gồm 83 bài học. Các bé sẽ đạt được kết quả cao trong lớp, không chỉ giỏi vể kiến thức toán học mà còn được rèn luyện và phát triển ngôn ngữ tiếng Anh ngày càng hoàn thiện.

Toán tiếng anh lớp 4

Video bài học: https://alokiddy.com.vn/toan-tieng-anh/lop-4-20

Khóa học Toán tiếng Anh lớp 5 ( dành cho trẻ từ 10 – 11 tuổi ). Chương trình bao gồm 64 bài học. Chương trình được xây dựng theo sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Giúp các bé hoàn thiện về kỹ năng Toán học, tư duy logic và bé có thể giao tiếp tiếng Anh một cách thành thạo.

Toán tiếng Anh lớp 5

Link học video: https://alokiddy.com.vn/toan-tieng-anh/lop-5-23

Chương trình học Toán tiếng Anh tại Alokiddy dành cho trẻ từ 4 – 11 tuổi giúp các bé phát triển tư duy logic Toán học bằng phương pháp giảng dạy độc quyền giúp các bé bứt phá trình độ ngay sau khóa học

Ba mẹ xem ngay và tham khảo cho các con nhé! Chúc các con có những buổi học thú vị tại Alokiddy!

ĐĂNG KÝ HỌC MIỄN PHÍ TẠI ĐÂYhttps://bit.ly/2Crj17R