10+ Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Tiểu Học Hiệu Quả Nhất 2023
Chuyên mục: Tiếng Anh Tiểu Học | 29/03/2023

Khi dạy tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học, bên cạnh xây dựng lộ trình bài bản thì việc chọn đúng phương pháp cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả. Không ít phụ huynh cũng đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn phương pháp dạy học cho con.

Làm Thế Nào Để Dạy Tiếng Anh Cho Bé Lớp 1 Hiệu Quả
Chuyên mục: Tiếng Anh Tiểu Học | 29/03/2023

Dạy tiếng Anh cho bé lớp 1 theo đúng lộ trình giúp tạo dựng nền móng quan trọng để trẻ học tốt môn học này ở những bậc học tiếp theo. Đa phần các bé lớp 1 lần đầu tiên tiếp cận với ngôn ngữ mới nên không tránh

Tổng hợp các câu hỏi giao tiếp tiếng Anh cho trẻ em
Chuyên mục: Tiếng Anh Tiểu Học | 19/06/2021

Bài viết này của Alokiddy sẽ gợi ý cho bạn các câu hỏi giao tiếp tiếng Anh thiếu nhi gần gũi, giúp bạn có thể giữ sự tập trung của các bé trong quá trình dạy và học. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bí quyết dạy con luyện viết tiếng Anh hiệu quả
Chuyên mục: Tiếng Anh Tiểu Học | 19/06/2021

Viết là một trong những kĩ năng quan trọng khi học tiếng Anh. Vậy làm thế nào để giúp con luyện viết hiệu quả? Hãy cùng Alokiddy khám quá qua bài viết dưới đây nhé!!!!

Chuyên mục: Tiếng Anh Tiểu Học | 12/06/2021
Giáo viên và phụ huynh có những nguyên tắc để giáo dục trẻ nhỏ như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta tìm ra câu trả lời cho câu hỏi trên.
 
Có phải tất cả trẻ em đều có khả năng học ngoại ngữ?
Chuyên mục: Tiếng Anh Tiểu Học | 12/06/2021
Ngay từ nhỏ, trẻ đã có thể hiểu được phần nào khái niệm về ngôn ngữ thông qua những lời nói từ những người xung quanh. Vậy có phải mỗi đứa trẻ đều có khả năng thiên phú để học nhiều ngoại ngữ hay chỉ đơn giản là học Anh văn thiếu nhi ở trường hay không? Alokiddy sẽ bật mí câu trả lời cho bạn bằng những thông tin thú vị dưới đây nhé!
 
Dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học: 4 phương pháp phụ huynh cần biết
Chuyên mục: Tiếng Anh Tiểu Học | 05/06/2021
Ngày nay, nhiều nhà khoa học cho rằng chúng ta cho trẻ học tiểu học tiếp cận tiếng Anh từ sớ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết các phương pháp hiệu quả để dạy trẻ tiểu học. Bài viết dưới đây sẽ giúp phụ huynh có những phương pháp phù hợp để dạy con tiếng Anh. 
Phụ huynh nên làm gì để phát triển Tiếng Anh cho học sinh tiểu học?
Chuyên mục: Tiếng Anh Tiểu Học | 05/06/2021

Ngày nay, rất nhiều phụ huynh mong muốn con mình được tiếp cận và học tiếng Anh từ rất sớm. Điều này xuất phát từ nguyên nhân khách quan khi tiếng Anh trở thành ngôn ngữ của toàn cầu hóa. Không những vậy, việc đào tạo tiếng Anh cho học sinh tiểu học nên được chú trọng, vì trẻ em ở độ tuổi này có khả năng hấp thu ngôn ngữ rất tốt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những phương pháp dành cho phụ huynh để giúp con mình học tốt tiếng Anh.

Bé học tiếng Anh qua hình ảnh – Học nhanh, nhớ lâu
Chuyên mục: Tiếng Anh Tiểu Học | 29/05/2021

Ngày nay, việc cho trẻ em học tiếng Anh từ sớm đã trở nên rất phổ biến. Các bậc phụ huynh, cha mẹ cũng áp dụng rất nhiều phương pháp, cách thức khác nhau để giúp quá trình học một ngôn ngữ mới của trẻ diễn ra một cách hiệu quả. Trong số đó, phương pháp học tiếng Anh qua hình ảnh đã được nhiều phụ huynh áp dụng bởi rất nhiều lợi ích. Bài viết này sẽ phân tích kỹ càng hơn cách các bé học tiếng Anh qua hình ảnh cũng như các lưu ý khi sử dụng phương pháp này.

Các cách thức học phát âm tiếng Anh tiểu học chuẩn như người bản xứ
Chuyên mục: Tiếng Anh Tiểu Học | 29/05/2021

Trong tiếng Anh, đặc biệt với các hoạt động giao tiếp, trò chuyện, việc phát âm có vai trò cực kỳ quan trọng. Do đó, cha mẹ nên quan tâm và dành thời gian chú ý tới cách phát âm của con trẻ, sử dụng các phương pháp giúp trẻ cải thiện phát âm tiếng Anh tiểu học. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số gợi ý hữu ích nhằm giúp phụ huynh tham khảo. 

Nghe truyện tiếng Anh – Rèn luyện kỹ năng nghe có chiều sâu
Chuyên mục: Tiếng Anh Tiểu Học | 22/05/2021
Nghe truyện tiếng Anh là phương pháp luyện nghe khá phổ biến, được “truyền tai nhau” trong cộng đồng học tiếng Anh. Từ nghe để rèn ngữ âm, nghe để “chép” lại nội dung, nghe hiểu sâu để trả lời câu hỏi, đâu sẽ là phương pháp hiệu quả dành cho bạn? Hãy cùng Alokiddy khám phá trong trong bài viết hôm nay.
 
Học tiếng Anh cho trẻ mới bắt đầu – Các nguyên tắc vàng cần ghi nhớ
Chuyên mục: Tiếng Anh Tiểu Học | 22/05/2021

Nhiều phụ huynh cũng có xu hướng cho con trẻ tiếp xúc tiếng Anh ngay từ khi còn rất nhỏtuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng có thể xác định đúng phương pháp và xây dựng lộ trình học tiếng Anh hiệu quả, đặc biệt là quá trình học tiếng Anh cho trẻ mới bắt đầu. Bài viết dưới đây sẽ phân tích những nguyên tắc quan trọng khi trẻ bắt đầu học tiếng Anh để phụ huynh có thể tham khảo.

Những bộ phim hoạt hình giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả
Chuyên mục: Tiếng Anh Tiểu Học | 13/05/2021
Nhiều nghiên cứu đã chứng minh, xem phim hoạt hình bằng tiếng Anh không chỉ có tác dụng giải trí mà còn có nhiều tác dụng hiệu quả giúp bé học tiếng Anh. Alokiddy xin gửi tới bố mẹ tổng hợp 10 bộ phim hoạt hình hay cho bé  - những bộ phim này không chỉ có hình ảnh đẹp với nội dung vô cùng cuốn hút mà còn giúp bé tăng vốn từ vựng nhanh chóng.
 
Một số phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ tiểu học hiệu quả mà ba mẹ cần biết
Chuyên mục: Tiếng Anh Tiểu Học | 11/05/2021

Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ giao tiếp chung của xã hội. Vì thế, các em thiếu nhi đã được phụ huynh cho tiếp cận với tiếng Anh ngay từ bé. Vấn đề đặt ra là, ở bậc tiểu học, thầy cô giáo hay các bậc phụ huynh có thể tạo hứng thú cho các bé trong việc học tiếng Anh bằng cách nào là tốt nhất? Hãy cùng Alokiddy khám phá qua bài viết dưới đây nhé!!!

 
Kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho trẻ em không phải ai cũng biết
Chuyên mục: Tiếng Anh Tiểu Học | 06/03/2021
Ai cũng biết rằng tiếng Anh đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của trẻ nhưng không phải ai cũng có cách giúp trẻ học tốt. Cùng Edu2Rview đi tìm hiểu kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho trẻ em nhé!
 
6 sai lầm mà ba mẹ hay mắc phải khi dạy trẻ tiểu học môn tiếng Anh
Chuyên mục: Tiếng Anh Tiểu Học | 30/12/2020

Có bao giờ ba mẹ tự hỏi bản thân mình đã dạy tiếng Anh cho con đúng cách và đúng thời điểm hay chưa? Bài viết này của AloKiddy sẽ chia sẻ cho ba mẹ những sai lầm mà ba mẹ hay mắc phải khi cho con học tiếng Anh nhé!!!

 
Mẫu câu tiếng Anh dùng trong tình huống khẩn cấp
Chuyên mục: Tiếng Anh Tiểu Học | 03/08/2017

Các mẫu câu nào thường dùng trong các tình huống khẩn cấp. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm các mẫu câu cụ thể.

Cách diễn đạt tâm trạng buồn bằng tiếng Anh
Chuyên mục: Tiếng Anh Tiểu Học | 03/08/2017

Có nhiều cách diễn đạt tâm trạng buồn, bạn có thể sử dụng những mẫu câu tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày.

Các mẫu câu tiếng Anh giao tiếp dùng trong mua sắm (phần 2)
Chuyên mục: Tiếng Anh Tiểu Học | 02/08/2017

Tiếp tục giới thiệu tới các bạn các mẫu câu tiếng Anh giao tiếp trong mua sắm với tình huống thanh toán và mặc cả trong khi mua hàng.

Các mẫu câu tiếng Anh giao tiếp dùng trong mua sắm (phần 1)
Chuyên mục: Tiếng Anh Tiểu Học | 02/08/2017

Khi đi mua sắm ở nước ngoài, chắc chắn bạn phải sử dụng các mẫu câu tiếng Anh giao tiếp thông dụng để mua hàng dễ dàng hơn.

First  Prev  1  2  3  4  5  Next  Last