TOP 15+ Chủ Đề Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non Thú Vị Và Dễ Ghi Nhớ Nhất
Chuyên mục: Tiếng Anh Mẫu Giáo | 22/12/2022

Lựa chọn các chủ đề tiếng Anh cho trẻ mầm non gần gũi và thân thuộc sẽ giúp các bé tiếp thu và học hỏi một cách thích thú và ghi nhớ nhanh hơn. Dưới đây là gợi ý các chủ đề tiếng Anh thú vị nhất mà cha mẹ có thể cùng con học tại nhà.

Làm thế nào để tạo động lực học tiếng Anh cho trẻ?
Chuyên mục: Tiếng Anh Mẫu Giáo | 25/06/2021
Làm thế nào để trẻ cảm thấy hứng thú khi học tiếng Anh thiếu nhi tại nhà? đây là câu hỏi khiến không ít ba mẹ lo lắng. Dưới đây là mười lời khuyên hữu ích giúp các bậc phụ huynh trả lời được câu hỏi này, mời các bạn cùng khám phá.
 
Tám cách giúp con bạn học tốt tiếng Anh
Chuyên mục: Tiếng Anh Mẫu Giáo | 19/06/2021

Cùng Alokiddy tìm hiểu 8 cách để giúp con bạn học tốt tiếng Anh nhé!!!

Ngoại ngữ trở thành môn học bắt buộc cho các bé thiếu nhi
Chuyên mục: Tiếng Anh Mẫu Giáo | 19/06/2021
Một cuộc cách mạng thầm lặng đã diễn ra ở các trường tiểu học tại Anh khi học ngoại ngữ là bắt buộc đối với tất cả trẻ em từ 7 đến 11 tuổi. Teresa Tinsley và Kathryn Board là tác giả của bài nghiên cứu "Xu hướng ngôn ngữ", sẽ xem xét và bày tỏ quan điểm về những tác động của sự thay đổi này.
 
Làm thế nào để trẻ tự “chơi đùa” với tiếng Anh
Chuyên mục: Tiếng Anh Mẫu Giáo | 12/06/2021
Chúng ta thường không có xu hướng để trẻ tự học tiếng Anh, dù điều đó có thể giúp trẻ cải thiện sự lưu loát khi sử dụng tiếng Anh. Bài viết dưới đây sẽ giúp phụ huynh xóa bỏ một số hiểu lầm và tư vấn cách tốt nhất để lồng ghép việc vui chơi vào chương trình giảng dạy tiếng Anh thiếu nhi cho trẻ nhỏ.
 
Bảy phương pháp giúp trẻ học tiếng Anh qua bài hát
Chuyên mục: Tiếng Anh Mẫu Giáo | 12/06/2021

Từ lâu, việc học thông qua âm nhạc trở thành lựa chọn của phần lớn những người học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng. Học với âm nhạc không chỉ tạo sự thư giãn trong buổi học mà vẫn đảm bảo nâng cao kỹ năng ngoại ngữ, đặc biệt là với trẻ em.

Phương pháp dạy kỹ năng nghe cho trẻ
Chuyên mục: Tiếng Anh Mẫu Giáo | 05/06/2021
Kỹ năng nghe trong tiếng Anh là một trong những kỹ năng khó đối với người học, đặc biệt là trẻ nhỏ. Vì vậy, chúng ta luôn cần những phương pháp học tiếng Anh thực sự phù hợp để có thể giúp trẻ học tốt kỹ năng này. Dưới đây là những chia sẻ từ các chuyên gia, hi vọng có thể giúp các giáo viên và phụ huynh cải thiện kỹ năng nghe cho bé.
 
Các hoạt động vui chơi giúp phát triển việc học tiếng Anh cho thiếu nhi
Chuyên mục: Tiếng Anh Mẫu Giáo | 05/06/2021

Vui chơi sẽ giúp ích cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, các trò chơi còn tạo ra môi trường thoải mái, trẻ có thể thực hành các từ vựng tiếng Anh mới và tự do thể hiện bản thân. Tham gia các hoạt động vui chơi sáng tạo là một cách hiệu quả để phát triển việc học tiếng Anh thiếu nhi. Dưới đây là một số trò chơi dành cho các bé mà bạn có thể tham khảo. 

Sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo – chọn sao cho chuẩn?
Chuyên mục: Tiếng Anh Mẫu Giáo | 29/05/2021

Đối với trẻ mẫu giáo, các bé mới chập chững những bước đầu tiên làm quen với tiếng Anh, viện làm sao để chọn được một giáo trình tiếng Anh phù hợp cho con em mình là việc khiến nhiều bậc phụ huynh đau đầu. Trong bài viết lần này, Alokiddy sẽ đem đến cho bạn những tiêu chí cũng như gợi ý hữu ích về việc chọn sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo.

Bé học tiếng Anh qua truyện – vừa học vừa vui
Chuyên mục: Tiếng Anh Mẫu Giáo | 29/05/2021

Đối với các bé mẫu giáo và tiểu học đang trong giai đoạn đầu tiên tiếp xúc với tiếng Anh, khơi gợi được niềm hứng khởi và đam mê đối với việc học tiếng Anh là hết sức quan trọng. Thay vì chỉ tập trung vào những giáo trình thông thường, học tiếng anh qua những câu chuyện đáng yêu là một ý tưởng không tồi giúp bổ trợ kiến thức cũng như bồi dưỡng cảm xúc cho bé. Trong bài viết lần này, Alokiddy xin chia sẻ cách học tiếng Anh qua truyện cho bé để các bậc phụ huynh có thể áp dụng trong quá trình đồng hà

Top 5 phương pháp giúp trẻ mẫu giáo học tiếng Anh hiệu quả
Chuyên mục: Tiếng Anh Mẫu Giáo | 22/05/2021

Độ tuổi từ 3- 5 tuổi được đánh giá là độ tuổi thích hợp nhất cho việc học ngoại ngữ. Vì vậy, để trẻ em ở độ tuổi này làm quen, tiếp xúc với tiếng Anh là điều mà các bậc phụ huynh nên làm. Tuy nhiên, chúng ta cần áp dụng phương pháp dạy học tiếng anh trẻ em nào hiệu quả nhất? Hãy cùng Alokiddy tìm hiểu Top 5 phương pháp sau đây.

6 bộ phim hoạt hình dạy tiếng Anh mẫu giáo tốt nhất
Chuyên mục: Tiếng Anh Mẫu Giáo | 22/05/2021
Việc xây dựng các cách thức học tập mới lạ sẽ giúp quá trình học tiếng Anh mẫu giáo của trẻ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, trong đó có thể kể đến học tiếng Anh qua hình ảnh, qua video, học tiếng Anh qua phim hoạt hình, … Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 6 bộ phim hoạt hình  dạy tiếng Anh mẫu giáo tốt nhất. 
 
Ba mẹ nên áp dụng những bí kíp này để dạy con ở nhà hiệu quả
Chuyên mục: Tiếng Anh Mẫu Giáo | 14/05/2021

Ngày nay, việc cha mẹ cho con trẻ tiếp xúc với tiếng Anh từ giai đoạn sớm đã không còn là điều hiếm thấy. Tuy nhiên, việc hướng dẫn trẻ học tiếng Anh hiệu quả không phải dễ dàng đặc biệt là trẻ em ở độ tuổi mẫu giáo. Bài viết dưới đây của ALokiddy sẽ giúp phụ huynh xây dựng lộ trình dạy tiếng Anh mẫu giáo cho trẻ theo từng giai đoạn một cách khoa học nhất.

Bí kíp giúp cha mẹ dạy con tự học tiếng Anh tại nhà hiệu quả
Chuyên mục: Tiếng Anh Mẫu Giáo | 11/05/2021

Việc đích thân phụ huynh hướng dẫn và theo dõi quá trình học tiếng Anh cho trẻ tại nhà có rất nhiều lợi ích trực tiếp, nổi bật trong đó là đem lại sự chủ động khi trẻ học tiếng Anh. Vậy làm cách nào để có thể dạy con tại nhà hiệu quả, hãy tham khảo 1 vài bí kíp của Alokiddy nhé!!

Những điều cần lưu ý khi dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non
Chuyên mục: Tiếng Anh Mẫu Giáo | 06/03/2021

Tiếng Anh giao tiếp là một trong những ngôn ngữ quốc tế được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam, chính vì thế ngôn ngữ này vô cùng quan trọng trong cuộc sống mỗi chúng ta. Hiểu được điều đó, nhiều gia đình đã cho các bé học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày ngay từ khi bước vào mẫu giáo. Dưới đây là một số lưu ý khi cha mẹ dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non, giúp các bậc phụ huynh dạy bé tốt hơn và đạt được hiệu quả cao.

[INFOGRAPHIC] Lộ trình dạy tiếng Anh cho con tại nhà
Chuyên mục: Tiếng Anh Mẫu Giáo | 29/12/2020

Đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng việc học tiếng Anh sớm đem lại rất nhiều lợi ích cho sự phát triển tư duy của trẻ. Ở giai đoạn này, bố mẹ có thể tự dạy con tại nhà, tạo cho trẻ môi trường học tiếng Anh. Tuy nhiên, bố mẹ cần phải lựa chọn phương pháp dạy con phù hợp với từng lứa tuổi và tính cách, tâm sinh lý của trẻ

10 sai lầm của cha mẹ khi dạy con học tiếng Anh
Chuyên mục: Tiếng Anh Mẫu Giáo | 16/12/2020
Có bao giờ ba mẹ tự hỏi bản thân mình đã dạy tiếng Anh cho con đúng cách và đúng thời điểm hay chưa? Cùng AloKiddy tìm hiểu ngay 10 quan điểm sai lầm của ba mẹ khi cho con học tiếng anh nhé!!!
 
6 cuốn sách tiếng Anh dành cho trẻ mẫu giáo hay nhất
Chuyên mục: Tiếng Anh Mẫu Giáo | 16/12/2020

Dạy tiếng Anh cho trẻ ở độ tuổi mẫu giáo đang là một trong những vấn đề được rất nhiều các phụ huynh quan tâm. Nhưng khi quyết định lựa chọn một cuốn sách tiếng Anh hay về phù hợp với bé thì đôi lúc các bậc phụ huynh lại khá lúng túng không biết nên lựa chọn cách nào vì hiện nay có quá nhiều sách tiếng Anh dành cho trẻ. Hãy cùng AloKiddy tìm ra những bộ sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo hay nhất hiện nay nhé!!

3 phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả cho trẻ mẫu giáo
Chuyên mục: Tiếng Anh Mẫu Giáo | 13/12/2020
Một trong những nguyên tắc cơ bản nhưng cũng là quan trọng nhất khi dạy tiếng Anh cho bé là sự yêu thích và hứng thú với tiếng Anh. Vậy Làm thế nào để con có được tình yêu với môn tiếng Anh? Hãy cùng AloKiddy khám phá qua bài viết dưới đây nhé!!!!
 
Mách nhỏ cha mẹ một số cách dạy con tự học ở nhà hiệu quả
Chuyên mục: Tiếng Anh Mẫu Giáo | 13/12/2020

Nếu phụ huynh đã quá mệt mỏi với việc thường xuyên phải đưa con trẻ tới các trung tâm tiếng Anh đắt đỏ vào giờ cao đường, xe cộ đông nghịt cùng khói bụi trên đường, thì việc tự dạy tiếng Anh cho trẻ tại nhà là giải pháp có thể cân nhắc. Để việc tự dạy tiếng Anh cho trẻ tại nhà đạt được hiệu quả cao nhất, cha mẹ có thể tham khảo một số bí kíp đơn giản trong bài viết này!

First  Prev  1  2  Next  Last