6 cuốn sách tiếng Anh dành cho trẻ mẫu giáo hay nhất

Chuyên mục: Tiếng Anh Mẫu Giáo 16/12/2020
2676 views

Dạy tiếng Anh cho trẻ ở độ tuổi mẫu giáo đang là một trong những vấn đề được rất nhiều các phụ huynh quan tâm. Nhưng khi quyết định lựa chọn một cuốn sách tiếng Anh hay về phù hợp với bé thì đôi lúc các bậc phụ huynh lại khá lúng túng không biết nên lựa chọn cách nào vì hiện nay có quá nhiều sách tiếng Anh dành cho trẻ. Hãy cùng AloKiddy tìm ra những bộ sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo hay nhất hiện nay nhé!!

Dạy tiếng Anh cho trẻ ở độ tuổi mẫu giáo đang là một trong những vấn đề được rất nhiều các phụ huynh quan tâm. Nhưng khi quyết định lựa chọn một cuốn sách tiếng Anh hay về phù hợp với bé thì đôi lúc các bậc phụ huynh lại khá lúng túng không biết nên lựa chọn cách nào vì hiện nay có quá nhiều sách tiếng Anh dành cho trẻ. Hãy cùng AloKiddy tìm ra những bộ sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo hay nhất hiện nay nhé.

Hook on phonics
sach tieng Anh cho be 3 tuoi Archives - Step Up English
 
Với các bé mới bắt đầu học tiếng Anh trẻ em thì đây là bộ sách rất phù hợp, bởi vì đây là giáo trình được phát âm chuẩn theo giọng Anh – Mỹ khá đơn giản và dễ nghe. Cuốn sách phù hợp với trẻ từ 4 tuổi trở lên.
Thông qua các game ghép hình, câu truyện ngắn, từ vựng với những thẻ flashcard theo các chủ đề thú vị con sẽ được tiếp cận và học tiếng Anh dễ dàng hơn. 
Bộ sách “Hook on phonics” bao gồm cả ebook, thẻ flashcard và đĩa DVD được trình bày khoa học, có hệ thống. Chương trình học đan xen giữa các yếu tố khác nhau nhằm phát triển tối đa kỹ năng nghe và đọc của bé. 
Không chỉ đối với trẻ em mà bố mẹ cũng có thể học cùng con để luyện tập kỹ năng nghe của mình mỗi ngày nữa đấy. 
 
My Little Island level 1, 2, 3
 
Học tiếng Anh My little island
 
My Little Island là bộ sách bộ sách tiếng Anh cực kỳ dễ thương dành cho trẻ em lứa tuổi mẫu giáo từ 3-5 tuổi với những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nhất như nghe – nói – đọc – viết qua các bài học vô cùng sinh động.
Chương trình học được xây dựng từ phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên giúp con học qua nhiều cách, bằng nhiều hoạt động khác nhau và con luôn cảm thấy thích thú khi học.
My Little Island bao gồm đầy đủ Audio, Flashcard và PDF xoay quanh những chủ đề quen thuộc, gần gũi để các con phát triển khả năng ngôn ngữ toàn diện và có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, đúng ngữ cảnh.
Có thể nói My Little Island chính là lựa chọn rất tốt cho các con vừa học, vừa chơi với tiếng Anh. 
 
Amazing Science 1,2,3
 
Download Sách Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em - 4 Cuốn Sách Hay Cần Học -  TuhocIELTS.vn
 
Đặc biệt hơn tất cả những cuốn sách khác, Amazing 1,2,3 là bộ sách tiếng Anh mầm non hữu ích nhằm giúp trẻ có thể rèn luyện khả năng sử dụng tiếng Anh qua việc làm quen với nội dung của các môn Khoa học.
Bộ sách được biên soạn bởi tác giả Nguyễn Trường Giang, Huỳnh Tú Kinh, và Lê Vĩnh Phúc dành cho học sinh cấp tiểu học.
Amazing Science lựa chọn phương pháp dạy tiếng Anh qua việc chú trọng phát triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và niềm đam mê học tiếng Anh của các con khi được khám phá những điều thú vị ở thế giới bên ngoài.
Bộ sách với những hình ảnh sinh động, cấu trúc thiết kế đẹp mắt, dễ hiểu giúp con tiếp thu và ghi nhớ bài học nhanh hơn.
 
Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5
 
Sách tiểu học Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5, 6 download
 
Nếu đang tìm kiếm một cuốn sách gần gũi về gia đình và bạn bè cho con thì các bậc phụ huynh không nên bỏ qua “Family and Friends”. 
Bộ sách gồm có 5 level, mỗi level sẽ được chia nhỏ thành 15 Unit với các chủ đề gần gũi, thân quen với cuộc sống xung quanh bé về gia đình và bạn bè. 
Trong mỗi bài học của Family and Friends các con sẽ được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp và rèn luyện đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh một cách hiệu quả.
Bộ sách được thiết kế với những hình ảnh minh họa sinh động, hấp dẫn, vui nhộn và khoa học giúp trẻ có thể tự học dễ dàng hơn. 
Ngoài ra, để nâng cao ngữ pháp tiếng anh, các con còn được rèn luyện thêm ngữ pháp với bộ Grammar Friends 1 ,2, 3, 4, 5. Điều này sẽ giúp trẻ phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách đồng nhất ngay từ khi còn bé.  
 
Britannica Discovery Library
 
Britannica Discovery Library 12 books – Sách tiếng Anh nhập khẩu cho bé
 
Đây là một trong những bộ sách tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi đến 6 tuổi, bao gồm 12 tập cùng nhiều từ vựng và các mẫu câu hỏi tiếng Anh phổ biến thường gặp cuộc sống hằng ngày.
Cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em này được trình bày bằng nhiều hình ảnh màu sắc xinh xắn cùng các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống như: bảng màu, kí tự, con số, con vật… Đây là bộ sách không chỉ dạy tiếng Anh mà còn rèn luyện tư duy, rất thích hợp cho trẻ mẫu giáo.
 
Longman Children’s Picture
 
Sách học từ vựng Tiếng Anh (2): Longman Children's Picture Dictionary
 
Cuốn sách này được thiết kế nhằm mục đích tập trung nâng cao vốn từ vựng cho trẻ. Sách được chia thành 2 phần chính:
Phần 1 gồm 50 chủ đề tương đương với khoảng 800 từ vựng với những hình ảnh minh họa sinh động, bắt mắt. Ngoài ra, sách còn cung cấp những nội dung liên quan đến hội thoại và hoạt động để trẻ có thể ứng dụng các từ vựng này ngay trong chính nội dung bài học.
Phần 2 tập trung vào việc liệt kê các từ vựng theo thứ tự bảng chữ cái (Alphabetical Word List), danh sách từ vựng theo chủ đề (Thematic Word List) hoặc phụ lục của các nội dung trong từng bài học.
Thiết kế của sách có sự khác biệt so với những cuốn sách cùng chủ đề. Ngoài các bài học chính, bộ sách còn đính kèm theo một CD và 2 cuốn sách bài tập để hỗ trợ quá trình học tiếng Anh của trẻ. Tuy nhiên, vì sách có dung lượng chữ tương đối nhiều và được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên đây sẽ là nguồn tài liệu tham khảo cực kỳ hữu ích cho các bậc cha mẹ.
 
Hy vọng với các gợi ý trên đây, phụ huynh có thể lựa chọn được các cuốn sách hiệu quả và phù hợp nhất nhằm phục vụ cho quá trình dạy học tiếng Anh cho các con.

 

TIN LIÊN QUAN

Tiếng Anh giao tiếp là một trong những ngôn ngữ quốc tế được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam, chính vì thế ngôn ngữ này vô cùng quan trọng trong cuộc sống mỗi chúng ta. Hiểu được điều đó, nhiều gia đình đã cho các bé học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày ngay từ khi bước vào mẫu giáo. Dưới đây là một số lưu ý khi cha mẹ dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non, giúp các bậc phụ huynh dạy bé tốt hơn và đạt được hiệu quả cao.

Xem thêm

Đối với các bé mẫu giáo và tiểu học đang trong giai đoạn đầu tiên tiếp xúc với tiếng Anh, khơi gợi được niềm hứng khởi và đam mê đối với việc học tiếng Anh là hết sức quan trọng. Thay vì chỉ tập trung vào những giáo trình thông thường, học tiếng anh qua những câu chuyện đáng yêu là một ý tưởng không tồi giúp bổ trợ kiến thức cũng như bồi dưỡng cảm xúc cho bé. 

Xem thêm

Dạy tiếng Anh cho trẻ ở độ tuổi mẫu giáo đang là một trong những vấn đề được rất nhiều các phụ huynh quan tâm. Nhưng khi quyết định lựa chọn một cuốn sách tiếng Anh hay về phù hợp với bé thì đôi lúc các bậc phụ huynh lại khá lúng túng không biết nên lựa chọn cách nào vì hiện nay có quá nhiều sách tiếng Anh dành cho trẻ. Hãy cùng AloKiddy tìm ra những bộ sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo hay nhất hiện nay nhé!!

Xem thêm

Một trong những nguyên tắc cơ bản nhưng cũng là quan trọng nhất khi dạy tiếng Anh cho bé là sự yêu thích và hứng thú với tiếng Anh. Vậy Làm thế nào để con có được tình yêu với môn tiếng Anh? Hãy cùng AloKiddy khám phá qua bài viết dưới đây nhé!!!!
 

Xem thêm

Đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng việc học tiếng Anh sớm đem lại rất nhiều lợi ích cho sự phát triển tư duy của trẻ. Ở giai đoạn này, bố mẹ có thể tự dạy con tại nhà, tạo cho trẻ môi trường học tiếng Anh. Tuy nhiên, bố mẹ cần phải lựa chọn phương pháp dạy con phù hợp với từng lứa tuổi và tính cách, tâm sinh lý của trẻ

Xem thêm

Có bao giờ ba mẹ tự hỏi bản thân mình đã dạy tiếng Anh cho con đúng cách và đúng thời điểm hay chưa? Cùng AloKiddy tìm hiểu ngay 10 quan điểm sai lầm của ba mẹ khi cho con học tiếng anh nhé!!!
 

Xem thêm

Nếu phụ huynh đã quá mệt mỏi với việc thường xuyên phải đưa con trẻ tới các trung tâm tiếng Anh đắt đỏ vào giờ cao đường, xe cộ đông nghịt cùng khói bụi trên đường, thì việc tự dạy tiếng Anh cho trẻ tại nhà là giải pháp có thể cân nhắc. Để việc tự dạy tiếng Anh cho trẻ tại nhà đạt được hiệu quả cao nhất, cha mẹ có thể tham khảo một số bí kíp đơn giản trong bài viết này!

Xem thêm
ĐĂNG KÝ !