Cambridge English là gì?

Chuyên mục: Giới thiệu về Cambridge 07/05/2016
433 views

Cambridge English Language Assessment là tên mới của University of Cambridge ESOL Examinations. Cung cấp nhiều văn bằng chứng chỉ hàng đầu thế giới cho học viên, giáo viên tiếng Anh

Cambridge English là gì?

Cambridge English là cầu nối duy nhất giúp tiếp cận việc giảng dạy, học tập và đánh giá tiếng Anh. 

 

 

Cambridge English được dẫn dắt bởi một chương trình nghiên cứu đẳng cấp thế giới và một cam kết vững bền nhằm: cung cấp một dịch vụ giáo dục nổi trội, phát triển nhiều cơ hội cho trẻ và giáo viên

Ai cung cấp Cambridge English?

Cambridge English do hai tổ chức trực thuộc trường Đại học Cambridge cung cấp: Cambridge English Language Assessment và Cambridge University Press. Hai tổ chức của chúng tôi đã có lịch sử hợp tác lâu đời.
 

Những tổ chức nào công nhận các kì thi Cambridge English?

Các kỳ thi Cambridge English được công nhận bởi tất cả các trường học và các chính phủ trên thế giới (hơn 15.000 trường đại học, các doanh nghiệp và chính phủ trên toàn thế giới). Các kỳ thi Cambridge có thể mở ra những cánh cửa của giáo dục tiểu học và trung học bậc cao hơn và vì chúng được được công nhận trên toàn cầu, nên có thể tăng thêm nhiều lựa chọn cho các em trong học tập hay trong định hướng nghề nghiệp sau này.

Sử dụng các kỳ thi Cambridge English trong tuyển dụng và tuyển sinh vào những trường tiểu học và trung học

Từ khóa Cambridge English |

Aladdin (1992)
Aladdin (1992)
Aladdin 1992 - câu chuyện về chàng trai trẻ Aladdin vô tình có được cây đèn thần nhờ đó có mọi thứ mình mơ ước !!! Bộ phim giúp bé học tiếng anh trẻ em qua các tình tiết vui nhộn và thú vị.
Despicable me
Despicable me
Despicable me (Kẻ trộm mặt trăng) bộ phim hoạt hình 3D về tên trộm Gru và 3 đứa bé mồ côi. Bộ phim không chỉ chứa đựng tính nhân văn mà còn giúp cho trẻ em học tiếng anh hiêu quả qua nội dung đơn giản nhưng đầy ý nghĩa.