Trẻ nên học tiếng Anh ở trung tâm hay tự học ở nhà?
Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em | 08/02/2017

Lựa chọn trung tâm học tiếng Anh hay để trẻ tự học ở nhà là những băn khoăn mà nhiều bậc phụ huynh đang gặp phải. Việc lựa chọn phương pháp học cho trẻ phải dựa trên nhiều yếu tố cũng như điều kiện thực tế. Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn giải đáp thắc mắc của mình là nên cho trẻ học tiếng Anh ở trung tâm hay tự học ở nhà.

Con học lớp 5 có nên cho theo học tại trung tâm tiếng Anh cho trẻ em?
Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em | 08/02/2017

Là một trong những nhóm học sinh cuối cấp của hệ tiểu học, trẻ lớp 5 đã bước vào những giai đoạn học tiếng Anh quan trọng và cần tìm cho trẻ những kênh học tiếng Anh hiệu quả nhất. 

Lớp 4 có nên cho con đi học tiếng Anh tại các trung tâm tiếng Anh?
Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em | 08/02/2017

Là một trong những bậc phụ huynh trẻ có con đang học lớp 4 tại một trường tiểu học tại Hà Nội, chị Nguyễn Diệu Linh – Hà Nội đang phân vân không biết có nên cho con của mình theo học tại các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em hay không? 

Có nên cho trẻ lớp 3 học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh?
Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em | 23/01/2017

Chị Hoàng Anh – Hà Nội có gửi tới Alokiddy thắc mắc của mình. Con của chị năm nay đã lên lớp 3 và hiện tại đã học tiếng Anh tại trường. Chị đang thắc mắc có nên cho con học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh cho trẻ em, học tiếng Anh tại các trung tâm nữa liệu có quá sức với các em. 

Trẻ lớp 2 nên cho học tại trung tâm tiếng Anh nào thì tốt?
Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em | 18/01/2017

Con của tôi năm nay đang học lớp 2 và cũng đã bắt đầu học tiếng Anh ở trường. Tôi muốn con mình sau này sẽ theo học ở các trường quốc tế vì vậy muốn con được học tiếng Anh nhiều hơn. 

Tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em bạn nên biết
Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em | 17/01/2017

Những tiêu chí để lựa chọn một trung tâm tiếng Anh tốt cho trẻ các bậc phụ huynh đã biết chưa? Để lựa chọn được một trung tâm tiếng Anh cho trẻ phù hợp và uy tín các bậc phụ huynh cần chý ý đến những yếu tố cơ bản nhất. 

Nên cho trẻ lớp 1 học tiếng Anh tại trung tâm nào ở Hà Nội?
Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em | 16/01/2017

Con tôi năm nay lên lớp 1 và tôi muốn cho con học tiếng Anh. Nhưng tôi chưa biết cho con học tiếng Anh ở trung tâm tiếng Anh cho trẻ em nào ở Hà Nội thì tốt. 

Trẻ 4 tuổi có thể cho học tại trung tâm tiếng Anh được không?
Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em | 14/01/2017

Chị Nguyễn Thị Minh Hà là một phụ huynh có con nhỏ đang ở độ tuổi lên 4 và chị muốn cho con đi học tiếng Anh nhưng không biết ở độ tuổi này trẻ có thể học tiếng Anh được chưa và học tiếng Anh ở trung tâm tiếng Anh cho trẻ em có được không? 

Khóa học Pre-school 2 tiếng Anh lớp 5 cho trẻ tại trung tâm Alokiddy
Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em | 13/01/2017

Là một trong những đơn vị đi đầu trong giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em theo mô hình mới, mô hình học tiếng Anh theo Blended Learning. Alokiddy đã ra đời với hai kênh học tiếng Anh cho trẻ em với trung tâm tiếng Anh cho trẻ Alokiddy và kênh học tiếng Anh online cho trẻ em Alokiddy.com.vn. 

Khóa học Movers 2 tiếng Anh cho trẻ lớp 4 tại trung tâm Alokiddy
Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em | 12/01/2017

Học tiếng Anh cho trẻ lớp 4 tại trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy với những nội dung học tập phong phú, đa dạng sẽ giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn. 

Khóa học Movers 1 cho trẻ lớp 3 tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy
Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em | 11/01/2017

Học tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy là một trong những kênh học tiếng Anh tốt và phù hợp cho trẻ em. Những bài học tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy đều được thực hiện theo chuẩn tiếng Anh quốc tế giúp các em có nền tảng tiếng Anh vững chắc nhất. 

Khóa học Starters 2 cho trẻ lớp 2 tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy
Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em | 10/01/2017

Học tiếng Anh lớp 2 cho trẻ em tại trung tâm tiếng Anh là một trong những cách học tiếng Anh nhanh giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình hiệu quả nhất. 

Khóa học Starters 1 cho trẻ 6 tuổi tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy
Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em | 09/01/2017

Học tiếng Anh cho trẻ em với sự kết hợp của học tiếng Anh với phương pháp truyền thống kết hợp với tiếng Anh cho trẻ theo phương pháp hiện đại sẽ giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả hơn. 

Khóa học Pre-Starters 2 cho trẻ lớp 1 tại Trung tâm tiếng Anh Alokiddy
Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em | 06/01/2017

Học tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay cho sự phát triển ngôn ngữ của trẻ. Với những kinh nghiệm của giáo viên bản ngữ cũng như giáo viên Việt và chất lượng lộ trình giảng dạy cho trẻ được Bộ giáo dục và Đào tạo công nhận đã khẳng định vị trí hàng đầu của Alokiddy.

Khóa học Pre-Starters 1 cho trẻ mẫu giáo tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy
Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em | 05/01/2017

Học tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm tiếng Anh là một trong những lựa chọn mà các bậc phụ huynh đặc biệt lưu ý. Tiếng Anh đã là ngôn ngữ không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. 

Cho con học tiếng Anh ở trung tâm nào tại Hà Nội?
Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em | 30/12/2016

Hiện tại nhà mình đang có hai cháu, một cháu năm nay 4 tuổi và một cháu năm nay 7 tuổi. Mình muốn cho con học tiếng Anh tại trung tâm nhưng chưa biết nên cho con học ở trung tâm nào thì tốt. Các bạn có thể giúp mình thông tin về học tiếng Anh cho trẻ em ở trung tâm nào ở Hà Nội được không?

Anh Thư – Hà Nội

Lớp học tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm Alokiddy có gì đặc biệt?
Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em | 29/12/2016

Học tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm tiếng Anh đã trở thành xu hướng học hiện đại. Khi cho trẻ học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh sẽ giúp trẻ tăng thêm sự bạo dạn trong giao tiếp cũng như giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng của mình. 

Tại sao nên lựa chọn học tiếng Anh trẻ em tại trung tâm Alokiddy?
Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em | 28/12/2016

Một trong những câu hỏi mà nhiều bậc phụ huynh đặt ra đó là tại sao nên cho trẻ học tiếng Anh tại Alokiddy và học tiếng Anh cho trẻ tại Alokiddy có gì đặc biệt hơn so với các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em khác? 

Nội dung giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy Academy
Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em | 27/12/2016

Học tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm với sự kết hợp của tiếng Anh online sẽ giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và mang đến thuận lợi cho quá trình học tiếng Anh của các em. 

Đội ngũ giáo viên của Trung tâm tiếng Anh Alokiddy Academy thế nào?
Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em | 26/12/2016

Nằm trong sự phát triển của tiếng Anh cho trẻ em, ngoài việc học tiếng Anh cho trẻ em online tại Alokiddy.com.vn các em học sinh học tiếng Anh offline tại Alokiddy Academy là một lựa chọn tốt nhất cho các em. 

First  Prev  1  2  3  4  5  Next  Last