Alokiddy - Trung tâm tiếng Anh cho bé giúp trẻ lười học tìm được nguồn cảm hứng
Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em | 20/02/2017

Theo các chuyên gia tâm lý về giáo dục, để trẻ lười học thích thú với tiếng Anh thì điều quan trọng đó là tìm được nguồn cảm hứng. Nếu các bậc phụ huynh đang gặp khó khăn trong việc dạy trẻ thì có thể đồng hành cùng Alokiddy – Trung tâm tiếng Anh cho bé giúp trẻ lười học tìm được nguồn cảm hứng trong mỗi giờ lên lớp.

Đối tượng học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy
Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em | 20/02/2017

Trung tâm tiếng Anh Alokiddy là một trung tâm tiếng Anh dành riêng cho trẻ em. Vì vậy đối tượng học tiếng Anh tại trung tâm Alokiddy là dành riêng cho trẻ em. 

Sách học tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy
Chuyên mục: Sách tiếng anh | 20/02/2017

Học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy là lựa chọn được nhiều bậc phụ huynh với những điểm khác biệt giúp các em học sinh hệ tiểu học học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn. Những khóa học tiếng Anh cho trẻ tại Alokiddy bao gồm từ mẫu giáo tới lớp 5 với những công cụ hỗ trợ trẻ học tiếng Anh hiệu quả. 

Phương pháp mới cho trẻ em học tiếng Anh tại trung tâm Alokiddy
Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em | 17/02/2017

Học tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm là lựa chọn của những bậc phụ huynh với mong muốn con em của mình được tiếp cận với chương trình học phù hợp và phát triển ngôn ngữ có nền tảng. 

Lợi thế dành cho bé khi học tại Trung tâm tiếng Anh Alokiddy
Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em | 17/02/2017

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy là một trong những trung tâm tiếng Anh giảng dạy tiếng Anh chuyên về cấp độ tiểu học với các chương trình từ mẫu giáo đến lớp 1. 

Nội dung giảng dạy tiếng Anh mẫu giáo tại trung tâm Alokiddy Tân Mai
Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em | 16/02/2017

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Tân Mai đã đi vào hoạt động với chương trình học tiếng Anh dành riêng cho trẻ em. Với những gia đình có con nhỏ đang sinh sống tại khu vực quận Hoàng Mai và những quận lân cận đã lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Tân Mai của Alokiddy làm nơi học tập tiếng Anh cho con của mình. 

Nội dung giảng dạy tiếng Anh tại trung tâm Alokiddy Tân Mai
Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em | 16/02/2017

Trung tâm tiếng Anh Alokiddy ở Tân Mai là một trong 2 trung tâm tiếng Anh dành riêng cho trẻ em của Alokiddy. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại khu vực Tân Mai ra đời đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Anh của các em nhỏ trình độ từ mẫu giáo đến lớp 5. 

Trung tâm tiếng Anh trẻ em có giáo viên nước ngoài
Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em | 13/02/2017

Tìm được trung tâm tiếng Anh trẻ em có giáo viên nước ngoài không khó mà vấn đề nằm ở chất lượng giảng dạy và uy tín của trung tâm.

Chất lượng trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy thế nào?
Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em | 13/02/2017

 “Chất lượng trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy thế nào, có tốt không?” đây là câu hỏi mà Alokiddy nhận được từ các bậc phụ huyng. Để giúp các bạn có được câu trả lời, Alokiddy xin được gửi tới các bạn những thông tin của trung tâm tiếng Anh Alokiddy. 

Địa chỉ trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy ở đâu?
Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em | 13/02/2017

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy được ra đời và phát triển với hướng phát triển chính theo lộ trình tiếng Anh quốc tế chuẩn Châu Âu dành cho các em học sinh tiểu học từ cấp mẫu giáo tới lớp 5. 

Có trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em nào ở quận Hoàng Mai không?
Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em | 11/02/2017

 “Con tôi năm nay lên 4 tuổi và tôi muốn cho con học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em. Gia đình tôi sinh sống tại quận Hoàng Mai, Hà Nội, không biết có trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em nào ở quận Hoàng Mai không?” 

Trẻ 3 tuổi học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh nào ở Hà Nội?
Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em | 11/02/2017

 “Con tôi năm nay lên 3 tuổi và tôi muốn cho con mình học tiếng Anh ngay từ đầu. Tôi ở khu vực quận Hoàng Mai và đang không biết nên cho con học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh nào?” 

Giới thiệu trung tâm tiếng Anh cho bé tiểu học
Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em | 11/02/2017

Với môn tiếng Anh của trình độ tiểu học như hiện nay đã có rất nhiều kiến thức mới cập nhật, đòi hỏi trẻ phải tập trung và chú ý khi học với nắm được. Môn tiếng Anh là ngoại ngữ mới, nếu không có phương pháp thích hợp cho trẻ khi học thì sẽ rất khó khăn trong việc tiếp cận kiến thức. 

Ở Từ Liêm cho con học tiếng Anh ở đâu?
Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em | 10/02/2017

Lựa chọn trung tâm học tiếng Anh cho trẻ, ngoài chất lượng thì các bậc phụ huynh còn quan tâm đến vị trí. Liệu trung tâm đó có thuận tiện cho việc đưa đón và đi lại của bạn và bé không. Bạn ở khu vực Từ Liêm thì liệu có trung tâm học tiếng Anh trẻ em nào gần đây không. Đó cũng là băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh: Ở Từ Liêm cho con học tiếng Anh ở đâu?

Nội dung giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy
Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em | 10/02/2017

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy là một trong những trung tâm tiếng Anh dành riêng cho trẻ em từ mẫu giáo đến lớp 5. Trung tâm đã ra đời và phát triển đi đầu trong việc cập nhật những cái mới, những công nghệ mới cũng như phương pháp mới trong giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em. 

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy với phương pháp Blended Learning
Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em | 10/02/2017

Trung tâm Alokiddy là một trong những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em phát triển với hướng đi mới kết hợp phương pháp Blended Learning trong giảng dạy tiếng Anh. 

Lộ trình học tiếng Anh cho trẻ tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy
Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em | 09/02/2017

Alokiddy là một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội ra đời với hướng phát triển giảng dạy tiếng Anh chuẩn Châu Âu cho trẻ em với các lứa tuổi từ mẫu giáo đến lớp 5. 

Có trung tâm tiếng Anh trẻ em nào ở khu vực Tân Mai tốt không?
Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em | 09/02/2017

Học tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội ở đâu tốt là câu hỏi của nhiều bậc phụ huynh với mong muốn cho con theo học tiếng Anh với chất lượng tốt nhất. Với những sự ra đời của các trung tâm tiếng Anh hiện nay, việc lựa chọn một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em chắc chắn sẽ khiến các bậc phụ huynh phải đau đầu.

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ chuẩn khung tham chiếu Young Learners Cambridge
Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em | 09/02/2017

Có thể nói chương trình học là một trong những yếu tố đánh giá giá trị và chất lượng của trung tâm. Chương trình học thích hợp, phù hợp với độ tuổi của trẻ sẽ mang đến cho trẻ những giờ học thú vị. 

Trẻ mẫu giáo nên học tiếng Anh ở trung tâm nào?
Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em | 08/02/2017

Trẻ mẫu giáo nên học ở trung tâm nào. Bởi trẻ mẫu giáo đang còn nhỏ, trẻ chưa có kiến thức cơ bản về tiếng Anh nên việc tiếp xúc với tiếng Anh sẽ gặp nhiều khó khăn. Vậy nên lựa chọn trung tâm như thế nào để trẻ có thể học tốt bộ môn này.

First  Prev  1  2  3  4  5  Next  Last