Từ vựng tiếng Anh về toán học cho trẻ em tiểu học

Chuyên mục: Theo chủ đề 22/08/2016
3573 views

Từ vựng tiếng Anh về toán học là một trong những chủ đề học tiếng Anh trẻ em khó. Đối với những từ vựng tiếng Anh cơ bản cho trẻ em thì các bạn có thể dạy các em qua những cách học thông thường, còn đối với từ vựng tiếng Anh về toán học các bạn cần lựa chọn những cách dạy trẻ phù hợp.

 

Từ vựng tiếng Anh dành cho trẻ em thông thường là những từ vựng với những chủ đề đơn giản và những từ vựng không quá phức tạp. Tuy nhiên, ở một trình độ học tiếng Anh cao hơn thì từ vựng tiếng Anh về toán học cũng là chủ đề để các em học tiếng Anh.

 

Từ vựng tiếng Anh về toán học cho trẻ em tiểu học

 

Những từ vựng tiếng Anh về toán học thường là những từ vựng tương đối khó, và với những chủ đề như thế này sẽ phù hợp hơn với chương trình học từ vựng tiếng Anh lớp 4 hoặc học từ vựng tiếng Anh lớp 5. Alokiddy gửi tới các bạn và các em những từ vựng tiếng Anh về toán học cơ bản nhất giúp các em học tiếng Anh tốt nhất.

 

 

- straight line: đường thẳng

- perpendicular lines: các đường vuông góc

- curve : đường cong

- parallel lines: các đường song song

- obtuse angle: góc tù

- triangle: hình tam giác

- base: cạnh đáy

- acute angle: góc nhọn

- square : hình vuông

- side: cạnh

- circle: hình tròn

- diameter: đường kính

- center: tâm

- radius: bán kính

- section: phần cắt

- arc: cung

- circumference: chu vi

- oval: hình ô van

- rectangle: hình chữ nhật

- diagonal : đường chéo

- apex : đỉnh

- right triangle: tam giác vuông

- right angle: góc vuông

- hypotenuse: cạnh huyền

Học từ vựng tiếng Anh về toán học cho trẻ em qua hình ảnh

Học từ vựng tiếng Anh trẻ em qua hình ảnh là một trong những cách học nhanh nhất và hiệu quả nhất dành cho các em. Với chủ đề toán học trừu tượng thì học từ vựng cho trẻ qua hình ảnh sẽ giúp các em học hiệu quả hơn. Dưới đây là một số những hình ảnh học từ vựng tiếng Anh trẻ em chủ đề toán học các bạn có thể tham khảo để áp dụng dạy trẻ từ vựng tiếng Anh nhé!

 

Từ vựng tiếng Anh chủ đề toán học cho trẻ

Toán học luôn là một chủ đề khó học

Hình ảnh sẽ giúp trẻ học tốt từ vựng tiếng Anh 

 

Từ vựng tiếng Anh về toán học là một chủ đề rất khó cho tiếng Anh trẻ em, vì vậy các bạn hãy lựa chọn cách dạy trẻ phù hợp để trẻ có thể tiếp thu tốt nhất những từ vựng này nhé.

Ngoài từ vựng tiếng Anh theo chủ đề toán học thì Alokiddy.com.vn  - website học tiếng Anh trẻ em online còn mang đến cho các em những chủ đề khác nhau với mỗi chương trình học khác nhau. Hãy cho trẻ trải nghiệm ngay những bài học kèm theo những chủ đề thú vị tại Alokiddy nhé!