Video – clip dạy tiếng Anh cho trẻ em lớp 1

Chuyên mục: Video - Clip 08/09/2016
983 views

Dạy tiếng Anh lớp 1 qua video là cách nhanh nhất giúp các em nắm bắt được những kiến thức tiếng Anh cần thiết. Tiếng Anh lớp 1 là chương trình học mở đầu cho chặng đường học tiếng Anh của các em sau này, vì vậy, cần có cách dạy tiếng Anh cho trẻ hiệu quả.

 

Dạy tiếng Anh qua video – clop sẽ giúp bé vừa học vừa thư giãn hiệu quả hơn, giảm áp lực học tập cho các em. Đây là cách dạy trẻ rất tốt cho chương trình học tiếng Anh lớp 1. Những video học tiếng Anh cho bé sẽ được Alokiddy gửi tới các bạn và các bé qua những bài học của chương trình tiếng Anh lớp 1. Mỗi bài học là từng chủ đề khác nhau với từ vựng, ngữ pháp khác nhau giúp các em học tiếng Anh hiệu quả hơn.

 

Video – clip dạy tiếng Anh cho trẻ em lớp 1

 

Trong nội dung bài viết hôm nay, Alokiddy sẽ gửi tới các em học sinh lớp 1 video tiếng Anh lớp 1 bài học What’s your name? Trong bài học này các em sẽ được trải nghiệm những kỹ năng nghe, nói hiệu quả hơn.

 

Trong video này các em sẽ được tiếp cận những từ vựng tiếng Anh mới như:

-What's your name?: Tên bạn là gì?

-Nice to meet you: Rất vui được gặp bạn

-Hello: Xin chào

Những từ vựng tiếng Anh này được hiển thị bằng video và hình ảnh sẽ giúp cho các em học tiếng Anh tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Hình ảnh học từ vựng tiếng Anh cho các bé

Trong nội dung học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 các em sẽ được tìm hiểu những phần bài tập luyện nghe nói. Kỹ năng nghe nói vô cùng quan trọng với các em, ở những bài học đầu tiên của quá trình học tiếng Anh các bạn nên tập trung dạy trẻ phát âm tiếng Anh theo đúng chuẩn tiếng Anh quốc tế. Hãy cho các em học ngay những bài phát âm tiếng Anh tại Alokiddy.com.vn để các em không những được trải nghiệm những video tiếng anh lớp 1 mà các em còn được học phát âm một cách hiệu quả nhất và thú vị nhất.