Video - Clip

Tổng hợp những Video - Clip học tiếng Anh trẻ em  online hiệu quả cùng Alokiddy. Chia sẻ bổ ích cho bé giúp bé học tiếng Anh hiệu quả nhất với nhưng Video sinh động, lôi cuốn bé hỗ trợ bé ghi nghớ tiếng Anh dễ dàng và tự nhiên nhất.

Xuân Bắc bất ngờ với khả năng nói tiếng Anh của Bi
Chuyên mục: Mục mới - Video - Clip | 29/10/2020

Cùng xem thế hệ 0.4 nói chuyện với thế hệ 4.0 về cách học tiếng Anh trong thời hiện đại. Đặc biệt là bé Bi nhà Xuân Bắc có thể tự tin nói tiếng Anh hàng ngày cùng Robot, xem video để tìm hiểu về Robot siêu đặc biệt này nhé!

Đánh giá cao ứng dụng công nghệ hỗ trợ trẻ tự học phát âm tại nhà trên AloKiddy
Chuyên mục: Mục mới - Video - Clip | 29/10/2020

Trong xu thế phát triển công nghệ thời 4.0, những công nghệ mới như: robot, trí tuệ nhân tạo, Internet kết nối vạn vật… đang là những giải pháp công nghệ hữu hiệu, góp phần hỗ trợ việc giảng dạy và học tiếng Anh được hiệu quả hơn.

[VTV1] Vì tầm vóc việt - Tiêu chí lựa chọn chương trình học Tiếng Anh online hiệu quả, chất lượng
Chuyên mục: Mục mới - Video - Clip | 29/10/2020

Cùng chương trình Vì Tầm Vóc Việt - phát sóng hàng ngày trên kênh VTV1 đi tìm các tiêu chí lựa chọn chương trình học tiếng Anh hiệu quả, chất lượng cho trẻ.

Đồng hành cùng phụ huynh tìm ứng dụng học Tiếng Anh tại nhà cho con
Chuyên mục: Mục mới - Video - Clip | 29/10/2020

Học tiếng Anh ngay trên ứng dụng điện thoại đang dần trở thành giải pháp hữu hiệu hàng đầu nhận được sự đánh giá tích cực từ phía phụ huynh đang có con nhỏ...

Video – clip dạy tiếng Anh cho trẻ em lớp 1
Chuyên mục: Mục mới - Video - Clip | 08/09/2016

Dạy tiếng Anh lớp 1 qua video là cách nhanh nhất giúp các em nắm bắt được những kiến thức tiếng Anh cần thiết. Tiếng Anh lớp 1 là chương trình học mở đầu cho chặng đường học tiếng Anh của các em sau này, vì vậy, cần có cách dạy tiếng Anh cho trẻ hiệu quả.

Video – clip dạy tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo
Chuyên mục: Mục mới - Video - Clip | 07/09/2016

Học tiếng Anh mẫu giáo qua video – clip là một trong những cách dạy thú vị và giúp các bé học nhanh hơn. Tiếng Anh cho trẻ em sẽ là đơn giản nếu các bạn tìm được cách dạy cho trẻ.

Tổng hợp video - clip dạy và học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả nhất p1
Chuyên mục: Mục mới - Video - Clip | 09/08/2016

Học tiếng Anh trẻ em qua video – clip là một trong những cách dạy và học tiếng Anh hiệu quả dành cho các em từ độ tuổi nhỏ cấp độ mẫu giáo đến các cấp độ lớn hơn từ lớp 1 đến lớp 5. 

First  Prev  1  2  Next  Last