Đánh giá cao ứng dụng công nghệ hỗ trợ trẻ tự học phát âm tại nhà trên AloKiddy

Chuyên mục: Mục mới - Video - Clip 29/10/2020
71 views

Trong xu thế phát triển công nghệ thời 4.0, những công nghệ mới như: robot, trí tuệ nhân tạo, Internet kết nối vạn vật… đang là những giải pháp công nghệ hữu hiệu, góp phần hỗ trợ việc giảng dạy và học tiếng Anh được hiệu quả hơn.

Nhiệm vụ của mẹ và bé

 Alokiddy's Got Talent là cuộc thi do Chương trình tiếng Anh trẻ em tại nhà Alokiddy tổ chức cho tất cả các bé từ 3-14 tuổi trên toàn quốc. 

Bố mẹ hãy giúp bé quay một video ngắn khoảng 3-5 phút bằng tiếng Anh bằng tiếng Anh với nội dung liên quan tới ngày Quốc tế phụ nữ hoặc tự chọn như một kỉ niệm với mẹ hoặc cô giáo, một bài hát tiếng Anh hay, một câu chuyện có ý nghĩa,... để  thể hiện tình cảm và khả năng tiếng Anh của con nhé.

 

Bố mẹ quay video giúp con thể hiện khả năng tiếng Anh về một chủ đề tùy chọn

 

Tất cả các bài dự thi sẽ được (Ban Tổ Chức) BTC trực tiếp đăng tải trực tiếp lên Fanpage AloKiddy - Tiếng Anh Cho Trẻ Em để bình chọn. Video gửi sớm sẽ càng có ưu thế hơn cho vòng bình chọn online.

 

Yêu cầu về video dự thi

Bố mẹ cố gắng quay cho bé một video có chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt, độ phân giải cao, không bị vỡ nét hoặc rung nhòe nhé. Alokiddy khuyên bố mẹ nên quay vào ban ngày hoặc nơi có điều kiện ánh sáng tốt và yên tĩnh. Bố mẹ hãy quay video có định dạng mp4 và quay ngang máy để có khung hình đẹp nhất. Các con hãy thể hiện khả năng của bản thân qua những câu trả lời ngắn gọn, súc tích và ngôn từ trong sáng.

 

Giải thưởng cực lớn lên đến 150 triệu đồng

Alokiddy đã dành cho bé những giải thưởng cực kỳ ý nghĩa bao gồm:

- 1 Giải Đặc biệt: Máy tính bảng

- 1 Giải Nhất: Đồng hồ thông minh

- 2 Giải Nhì: Đèn học thông minh

- 3 Giải Ba: Tai nghe Logitech

- 100 Giải Khuyến khích: Sách học Alovocab + 1 Khóa học miễn phí chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế Alokiddy

Và 3 Giải phụ: Vali kéo trẻ em

Vui chơi cùng Alokiddy, ring quà tặng mẹ 8-3


 

Hàng trăm giải thưởng cực kỳ hấp dẫn có tổng giá trị lên đến 150 triệu đồng. Bố mẹ vừa giúp bé thể hiện khả năng tiếng Anh, vừa giúp con có những món quà ý nghĩa.

 

Timeline cuộc thi Alokiddy's Got Talent

Cuộc thi Alokiddy's Got Talent được chia thành 3 giai đoạn:

- Giai đoạn 1: 25/02 - 29/02/2020 ĐĂNG KÝ VÀ GỬI BÀI THI

- Giai đoạn 2: 29/02 - 15/03/2020 Tiếp tục ĐĂNG KÝ và GỬI BÀI THI. Trong thời gian này, BTC vẫn tiếp tục nhận các bài dự thi và sẽ upload bài dự thi muộn nhất sau 1 ngày nộp bài.

- Giai đoạn 3: 18/03/2020 - Công bố kết quả vào lúc 19h30

 

Bố mẹ chú ý những mốc quan trọng trong timeline cuộc thi Alokiddy’s Got Talent

 

Bố mẹ hãy nhanh chóng gửi video của con về Alokiddy để có thể có lợi thế tốt nhất khi bình chọn online nhé!

 

 Quy định tham gia cuộc thi Video

Bố mẹ khi đăng ký tham gia cuộc thi  Alokiddy's Got Talent cần lưu ý những vấn đề sau nhé:

- Mỗi người tham gia được gửi tối đa 1 bài dự thi (1 video).

- Không sử dụng video của Alokiddy đã up trên Fanpage.

- Bài dự thi được phép quay từ bất kỳ thiết bị quay nào từ máy quay chuyên nghiệp, không chuyên đến máy tính bảng, điện thoại.

- Bài dự thi phải chưa tham dự ở bất cứ cuộc thi nào khác.

- Người tham gia dự thi chịu mọi trách nhiệm liên quan đến bản quyền tác phẩm ảnh dự thi.

- Nếu BTC phát hiện thí sinh có số lượng like, share ảnh cao bất thường và nhận thấy có sự không minh bạch trong việc kêu gọi like, share, BTC sẽ không tính điểm cho thí sinh đó và tùy cấp độ vi phạm có thể hủy bỏ kết quả của thí sinh.

- BTC cuộc thi được toàn quyền sử dụng tác phẩm ảnh tham gia dự thi vào việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu mà không phải trả bất cứ chi phí nào cho tác giả cũng như bất kỳ bên thứ ba nào khác có liên quan đến nội dung video dự thi.

- Những comment không mang nghĩa, không liên quan đến chủ đề tác phẩm, những comment từ một địa chỉ với mục đích lạm dụng để tăng điểm hoặc có nội dung quảng cáo, bôi nhọ, công kích không được tính điểm và sẽ bị BTC xóa ngay.

- Trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, nếu có vấn đề phát sinh ngoài ý muốn thì quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.

 

Tiêu chí chấm điểm bài dự thi

Ban tổ chức sẽ chấm điểm theo 2 tiêu chí: 50% lượt bình chọn (like + share + comment hay) + 50% ban chuyên môn của BTC

  Cách tính điểm bình chọn cụ thể như sau:

+ 1 like = 5 điểm

+ 1 thả tim = 8 điểm

+ 1 share = 10 điểm

Lưu ý bố mẹ khi thực hiện share bài cần phải like Fanpage Alokiddy, bài share để chế độ công khai kèm hashtag #AlokiddysGotTalent #Alokiddy #TiengAnhChoTreEm nhé!

Bố mẹ còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký cho bé bằng cách để lại thông tin TẠI ĐÂY . Hàng trăm phần quà hấp dẫn và ý nghĩa đã được Alokiddy chuẩn bị. Chúc các bố mẹ và các bé đạt được giải cao cùng Alokiddy.

 
Từ khóa |