Tài liệu tiếng Anh trẻ em

Tài liệu tiếng Anh cho trẻ em với các dạng preview nội dung và nội dung toàn phần được thực hiện bởi Alokiddy giúp học tiếng Anh cho bé dễ dàng nhất và hiệu quả nhất.

Chương trình học tiếng anh lớp 4
Chuyên mục: Tài liệu | 08/05/2019

Ngày nay, sự quan tâm luôn được hướng đến việc làm sao để các bé có thể nhớ và ôn tập lại kiến thức đã học sau khi về nhà. Để giải quyết vấn đề này chúng tôi xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh cũng như các bạn đọc hệ thống chương trình dạy tiếng anh lớp 4. Có thể nói lớp 4 có lượng kiến thức nặng nhất bậc tiểu học, vì vậy đây chính là khoảng thời gian vô cùng quan trọng để các bé củng cố kiến thức tiểu học của mình làm hành trang vượt cấp. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bậc phụ huynh cũng như bạn đọc về lộ trình và phương pháp học một cách hiệu quả

Chương trình học tiếng Anh lớp 2
Chuyên mục: Tài liệu | 02/05/2019

Hiện nay, có rất nhiều bậc phụ huynh luôn hy vọng con mình học tốt tiếng Anh bên cạnh các môn học bắt buộc ở trường. Do đó, bố mẹ hay tự dạy hoặc tìm các lớp dạy thêm tiếng Anh cho bé ngoài giờ học. Tuy nhiên, việc dạy tiếng Anh sao cho hiệu quả, nhất là chương trình học tiếng Anh lớp 2 – độ tuổi mới làm quen ngôn ngữ là rất quan trọng. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu chương trình giúp nâng cao tiếng Anh cho bé, đồng thời giúp bé thêm yêu thích ngôn ngữ này.

Điểm danh 5 bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất năm 2019
Chuyên mục: Tài liệu | 04/04/2019

Ngoài bộ sách giáo khoa tiếng Anh trên lớp, các bậc phụ huynh và giáo viên có thể tìm hiểu thêm nhiều bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em ở nhiều cấp độ để bổ sung thêm kiến thức cho trẻ tại nhà, đồng thời làm bài giảng đa dạng, phong phú hơn.

 

Bài tập tiếng Anh lớp 3 nâng cao
Chuyên mục: Tài liệu | 07/03/2019

Bài tập tiếng Anh lớp 3 nâng cao là một trong những kiến thức được tổng hợp lại từ chương trình học tiếng Anh do Bộ Giáo Dục & Đào Tạo phát hành. Ngoài ra, còn có một số kiến thức được mở rộng mang tính nâng cao giúp cho các bé tư duy kiến thức có chiều sâu.

 

Những điều cần biết về kỳ thi ioe tiếng Anh cho học sinh lớp 5
Chuyên mục: Tài liệu | 04/03/2019

 Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế phổ biến tại hầu hết các quốc gia trên thế giới. Ở Việt Nam hiện nay cũng có vô vàn các chương trình đào tạo tiếng Anh cho các bé ngay từ lúc còn học tiểu học trong đó ioe là kỳ thi không có quá nhiều xa lạ. Vậy kỳ thi ioe là gì? Và những điều cần biết về kỳ thi ioe tiếng Anh lớp 5 như thế nào mời các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh cùng theo dõi qua những thông tin mà bài viết chia sẻ dưới đây.

 

Hướng dẫn làm dạng bài tập tiếng Anh lớp 5: sắp xếp câu
Chuyên mục: Tài liệu | 25/02/2019

Tiếng Anh là môn học quan trọng hàng đầu hiện nay. Có kiến thức về ngôn ngữ này sẽ đem lại những lợi thế tuyệt vời cho quá trình làm việc và thăng tiến sau này. Nhận thức được độ phủ sóng của tiếng Anh, các ông bố bà mẹ luôn nỗ lực đầu tư cho con cái mình tìm hiểu bộ môn này ngay từ khi còn nhỏ. Đặc biệt đối với lứa tuổi cuối cấp 1 đầu cấp 2, những kiến thức được học tương đối nền tảng và cần thiết. Trong đó có thể kể đến dạng bài tập sắp xếp câu tiếng Anh lớp 5. Dạng bài này cần có những phương pháp cụ thể và khoa học mới có thể nắm vững được.

Những điều cần biết về kỳ thi ioe tiếng Anh cho học sinh lớp 4
Chuyên mục: Tài liệu | 18/02/2019

Trong thời gian gần đây, kỳ thi ioe tiếng Anh đã và đang là vấn đề được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Đây là cuộc thi phổ biến được tổ chức dành cho các đối tượng là học sinh tiểu học. Để thực hiện tốt được kỳ thi này thì đòi hỏi giáo viên, phụ huynh và cả các bé phải có sự chuẩn bị kỹ trước đó. Và với bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những điều cần biết về kỳ thi ioe tiếng anh lớp 4

Đề thi tiếng anh lớp 3 học kỳ 1 năm 2018
Chuyên mục: Tài liệu | 30/01/2019

Trẻ nhỏ học tiểu học nói chung và học lớp 3 nói riêng còn khá ham vui, độ tập trung chưa thực sự cao, không nhiều bé có khả năng tự học. Tuy nhiên từ 5-10 tuổi lại là tuổi vàng để học ngoại ngữ, thế nên cha mẹ không nên bỏ qua những bí quyết giúp bé học tiếng Anh lớp 3 để giúp con mình tiếp cận kiến thức dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

 

Những điều cần biết về kỳ thi ioe tiếng Anh lớp 3
Chuyên mục: Tài liệu | 29/01/2019

Kỳ thi ioe tiếng Anh là một trong những kỳ thi khá phổ biến dành cho học sinh tiểu học được quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Trong bài này cùng tìm hiểu những điều cần biết về kỳ thi ioe tiếng Anh lớp 3 để giúp phụ huynh và các em học sinh có những chuẩn bị tốt nhất.

 

Đề thi tiếng anh lớp 4  năm 2018 học kỳ 2
Chuyên mục: Tủ sách tiếng anh | 09/05/2018

Tồng hợp đề thi tiếng anh lớp 4 học kỳ 2 năm 2018. Bộ đề thi tiếng anh lớp 4 được chọn lọc và biên soạn kỹ cung cấp những thông tin bổ ích cho cả học sinh và giáo viên

Bài học tiếng Anh lớp 5 Unit 10 Is this yours?
Chuyên mục: Tài liệu | 26/07/2017

Chương trình học tiếng Anh cho học sinh lớp 5 đòi hỏi nhiều những nội dung mới mẻ và phù hợp với các em. Những bài học tiếng Anh lớp 5 theo từng unit mang đến cho các em những bài học tiếng Anh phù hợp và giúp các em nắm được những nội dung về ngữ pháp, từ vựng một cách tốt nhất. 

15 lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cho trẻ - Tiếng Anh nâng cao
Chuyên mục: Tài liệu | 20/01/2017

Học tiếng Anh cho trẻ qua những câu tiếng Anh hay và ý nghĩa sẽ giúp các em học tiếng Anh thú vị hơn. Tuy nhiên, những câu tiếng Anh quá khó sẽ làm quá trình học tập tiếng Anh của các em có những gián đoạn và đôi khi là gây khó khăn cho các em. 

Học tiếng Anh lớp 1 Unit 2: How old are you cho trẻ em
Chuyên mục: Tài liệu | 18/01/2017

Bài học tiếng Anh lớp 1 Unit 2: How old are you dành cho trẻ thuộc chương trình học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 của Alokiddy, bài học tiếng Anh lớp 1 theo từng unit. 

Bài học tiếng Anh lớp 4 unit 15 Would you like to watch a movie?
Chuyên mục: Tài liệu | 12/01/2017

Học tiếng Anh lớp 4 với những bài học tiếng Anh theo từng unit là tài liệu học tiếng Anh quan trọng giúp các em học tiếng Anh hiệu quả hơn. 

Bài học tiếng Anh lớp 3 unit 15 We don't have classes on Thursdays
Chuyên mục: Tài liệu | 16/12/2016

Tài liệu học tiếng Anh cho trẻ em lớp 3 nói riêng và tiếng Anh cho trẻ em nói chung được Alokiddy liên tục cập nhật và hoàn thiện gửi tới các bạn và các em, giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn. 

Bài học tiếng Anh lớp 3 unit 14 My mother teaches at school every day
Chuyên mục: Tài liệu | 16/12/2016

Với những bài học tiếng Anh lớp 3 theo từng unit tại Alokiddy trẻ sẽ được trải nghiệm những bài học tiếng Anh  theo từng chủ đề và kiến thức tiếng Anh thú vị nhất, phù hợp với chương trình tiếng Anh lớp 3 cho trẻ em. 

Bài học tiếng Anh lớp 3 unit 11 In the supermarket
Chuyên mục: Tài liệu | 16/12/2016

Học tiếng Anh lớp 3 với những bài học và bài tập tiếng Anh sẽ giúp trẻ vừa học vừa ôn luyện kiến thức tiếng Anh hiệu quả hơn. Những bài học tiếng Anh cho trẻ em tại Alokiddy được thực hiện theo từng chủ đề, mỗi chủ đề là một bài học tiếng Anh mới cho trẻ học tiếng Anh hiệu quả hơn. 

Download đề cương ôn thi học ky 1 tiếng Anh lớp 3 chương trình mới
Chuyên mục: Tài liệu | 29/11/2016

Đề thi học kỳ 1 tiếng Anh lớp 3 là một trong những chuỗi kỳ thi quan trọng trong chương trình tiếng Anh lớp 3 cho trẻ em. Những bài học tiếng Anh lớp 3 và những bài tập tiếng Anh các em cần thực hiện đầy đủ để có thể hoàn thành tốt được kỳ thi học kỳ 1 chương trình lớp 3 của mình. 

Tiếng Anh lớp 3 unit 13 A good race
Chuyên mục: Tài liệu | 29/10/2016

Bài học tiếng Anh lớp 3 unit 13 A good race được Alokiddy gửi tới các em với đầy đủ nội dung từ từ vựng tiếng Anh lớp 3 đến ngữ pháp tiếng Anh lớp 3, học nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh lớp 3. 

Học tiếng Anh lớp 3 unit 12 My dream house
Chuyên mục: Tài liệu | 29/10/2016

Học tiếng Anh lớp 3 unit 12 My dream house một trong những bài học tiếng Anh lớp 3 của Alokiddy. Bài học tiếng Anh lớp 3 dành cho các em học sinh được Alokiddy thực hiện theo từng unit, mối unit là một chủ đề khác nhau giúp các em học tiếng Anh hiệu quả hơn.

First  Prev  1  2  Next  Last
Chia sẻ
Chia sẻ
PopUp free