AloEnglish mùa 2 - Hé lộ những điều thú vị về vòng casting năm nay

Chuyên mục: Mục mới - Sự Kiện 20/04/2021
100061 views

AloEnglish đã chính thức mở đơn đăng ký tham gia cho mùa 2 của chương trình, cùng Alokiddy khám phá những điều thú vị của vòng Casting năm nay nhé!!!
 

Đối với các khán giả yêu thích các chương trình giáo dục nói chung, đặc biệt là các khán giả của VTV7 nói riêng, ắt hẳn không còn xa lạ với Game Show AloEnglish. Đây là Game Show tiếng Anh đầu tiên dành cho trẻ ở lứa tuổi tiểu học do Alokiddy - Đơn vị đào tạo tiếng Anh cho trẻ và VTV7 - Trung tâm sản xuất các chương trình giáo dục phối hợp sản xuất. 

 

 

Những trận tranh tài kịch tính giữa các đội chơi và sự xuất hiện của hàng loạt các KOLs nổi tiếng như: MC Thanh Duy, Khánh Vy, Kyo York,... đã giúp AloEnglish nhận được sự yêu thích và ủng hộ của đông đảo các khán giả xem truyền hình. Sau mùa 1 vô cùng thành công, hiện mùa 2 của AloEnglish đã chính thức mở vòng đơn đăng ký cho các bạn nhỏ trên toàn quốc. Đặc biệt, với sự đổi mới trong cách thức casting, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn nhỏ rất nhiều cơ hội để thử sức với chương trình năm nay.


Hãy cùng Alokiddy điểm qua một vài điểm mới trong mùa casting năm nay nhé!!!!

 

Thỏa sức tìm đồng đội từ khắp mọi nơi trên Tổ quốc

 

Nếu như ở mùa 1, các thí sinh đăng ký tham gia chương trình bắt buộc phải học chung một trường và thi đấu đại diện cho ngôi trường mình đang theo học ở mùa hai này, các thí sinh hoàn toàn lập thành đội từ nhiều ngôi trường khác nhau. Các bạn nhỏ có thể thỏa sức tìm đồng đội từ khắp mọi nơi trên tổ quốc, mọi vùng miền.

 

Thử thách bản thân với bài Test ngữ pháp

 

Bên cạnh các video thí sinh gửi về, năm nay, Ban tổ chức chương trình sẽ yêu cầu các thí sinh làm 03 bài kiểm tra ngữ pháp do Alokiddy - Tiếng anh tại nhà cho trẻ, đồng thời là nhà tài trợ của chương trình cung cấp. Dựa vào phần thể hiện theo đội trong video và phần thể hiện cá nhân của từng thí sinh, Ban tổ chức sẽ chọn ra 100 đội xuất sắc nhất tham gia vòng Casting online, từ đó chọn ra các đội tham gia vòng ghi hình chính thức của chương trình AloEnglish. 

 

Cơ hội dành được ba tấm vé vào thẳng vòng ghi hình dựa trên số lượt bình chọn của khán giả

 

 

Một điểm thú vị trong dịp Casting năm nay chính là hình thức lựa chọn các đội chơi vào vòng ghi hình. Bên cạnh các đội thi được chấm điểm dựa trên video và kết quả bài thi ngữ pháp, ba đội chơi có tổng lượt bình chọn cao nhất trên Fanpage của chương trình sẽ lọt vào 27 đội được giành quyền đi tiếp vào vòng ghi hình.

 

Thoải mái tham gia casting mà không sợ ảnh hưởng đến việc học ở trên trường

 

Nếu như năm ngoái, thời điểm casting là vào tháng 7/2020 thì năm nay, lịch casting đã được điều chỉnh lại: Thời gian đăng ký sẽ diễn ra từ 01/04/2021 - 29/04/2021, thời gian casting online sẽ diễn ra từ 17/05/2021 đến ngày 21/05/2021. Đây là thời gian các bạn nhỏ được nghỉ hè, có thể thoải mái sắp xếp tham dự các vòng thi mà không ảnh hưởng đến việc học tập ở trên trường.

 

 

Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 300 triệu đồng cùng cơ hội niềm đam mê tiếng Anh trên truyền hình, AloEnglish mùa 2 chính là một trong những sân chơi đáng tham gia nhất trong mùa hè năm nay của học sinh tiểu học. Đặc biệt, với sự tiếp tục đồng hành của Alokiddy - Tiếng Anh tại nhà cho trẻ, những công nghệ học tiếng Anh hiện đại nhất sẽ được sử dụng ở các phần thi trong chương trình: Các bạn nhỏ sẽ được chỉnh sửa lỗi sai khi phát âm tiếng Anh đồng thời được luyện tập giao tiếp thành thục với Robot Izy Speak. Tất cả đã làm sân chơi của các bạn nhỏ tại AloEnglish trở nên nóng hơn bao giờ hết. 

 

Chia sẻ về lần hợp tác thứ 2 với VTV7, anh Dương Ngọc Đức, thành viên ban cố vấn của chương trình và đại diện thương hiệu của Alokiddy cho biết: “Sau khi phát sóng AloEnglish mùa đầu tiên, chúng tôi rất vui mừng khi nhận được nhiều phản hồi tích cực của các phụ huynh cũng như các em nhỏ, rằng chương trình thực sự bổ ích, hấp dẫn và hơn hết AloEnglish đã giúp truyền cảm hứng học tiếng Anh đến các trẻ em. Đó chính là động lực cổ vũ lớn lao để Alokiddy tiếp tục bắt tay với VTV7 sản xuất chương trình mùa 2.


Tuy có một số sự thay đổi về format chương trình và cách thức casting, song ở cả 2 mùa phát sóng, chúng tôi luôn đề cao sự kết hợp giữa yếu tố giáo dục và giải trí. Bằng việc lồng ghép những bài học tiếng Anh thông qua các trò chơi sinh động, lý thú, chúng tôi mong các bạn nhỏ vừa học hỏi thêm được những kiến thức tiếng Anh, các kĩ năng mềm vừa có những giây phút giải trí thú vị sau những giờ học căng thẳng.”
 
Với thông điệp “Together, We can do it”, đề cao sự kết nối, kết nối bằng ngôn ngữ, bằng tình đồng đội, bằng đam mê, Game Show AloEnglish mùa 2 hứa hẹn sẽ đem đến cho các khán giả một mùa thi đầy kịch tính và đầy thú vị. Tham gia đăng ký tại đây.
 
AloEnglish là Game show tiếng Anh đầu tiên dành cho trẻ tiểu học do VTV7 - Trung tâm sản xuất các chương trình giáo dục và Alokiddy - Đơn vị đào tạo tiếng Anh tại nhà cho trẻ đồng hành sản xuất.
 
👦ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
- Học sinh tiểu học đăng ký theo đội cùng trường hoặc khác trường, khuyến khích trong độ tuổi từ 8 - 10 tuổi.
- Cá tính và mạnh dạn, thích thử thách bản thân.
- Yêu thích và có khả năng nổi trội về tiếng Anh.
- Ngoại trừ các trường hợp: học sinh có cha/mẹ là người nước ngoài từ các nước nói tiếng Anh, học sinh từng sinh sống và học tập tại các nước nói tiếng Anh quá 1 năm trong khoảng thời gian 4-10 tuổi, học sinh đã tham gia vòng ghi hình của AloEnglish mùa 1.
 
⏯️CÁCH THỨC THAM GIA:
- Truy cập vào đường link: bit.ly/aloenglish để đăng ký tham gia chương trình. Sau khi nhận được đơn đăng ký tham gia chương trình của các đội chơi, BTC sẽ gửi xác nhận đến các đội chơi trong vòng 3 ngày.
- Các đội chơi sẽ được yêu cầu gửi 1 video clip nói tiếng Anh và làm đủ 3 bài kiểm tra tiếng Anh trên website của Alokiddy.
- Dựa vào sự thể hiện của các đội trong Video clip và Bài kiểm tra tiếng Anh, BTC sẽ chọn ra 100 đội tham gia Vòng Casting online rồi từ đó chọn ra 27 đội tham gia ghi hình chương trình AloEnglish.
- Các đội chơi sẽ được hỗ trợ đi lại, ăn ở khi tham dự chương trình tại Hà Nội.
 
📝 Thời hạn đăng ký: Từ ngày 01/04/2021 hết ngày 29/04/2021

 

.

 
 
 
 
Từ khóa |