Nên cho con học tiếng anh ở nhà hay ở trung tâm | Những điều chưa ai kể
Chuyên mục: Hỏi đáp | 26/09/2019

Ngày nay học tiếng anh là vô cùng quan trọng. Đặc biệt là các bé nằm trong độ tuổi vàng từ 3-14 tuổi, học tiếng anh vô cùng tốt và hiệu quả là nền tảng quan trọng cho việc phát triển đa ngôn ngữ của con.

Trung bình mỗi ngày, các bé sẽ mất 70% thời gian cho việc học, còn thời gian chơi và nghỉ ngơi chỉ còn chiếm 30%, thực sự con đang dần mất đi tuổi thơ của mình với lịch học dày đặc trên lớp đè nặn

Cho bé học tiếng Anh ở đâu tốt tại tphcm
Chuyên mục: Hỏi đáp | 24/01/2019

Hiện nay, cũng có rất nhiều bậc phụ huynh đang tìm cho con em mình một địa chỉ dạy trẻ em học tiếng Anh nhưng đang băn khoăn lo lắng không biết nên cho con học Tiếng Anh ở đâu tốt? Nên cho con học Tiếng Anh như thế nào đảm bảo chất lượng??? Để giải đáp những thắc nêu trên Alokiddy sẽ giúp các bậc phụ huynh tìm hiểu các yếu tố chính để chọn trung tâm học tiếng Anh cho bé.

Khi nào cho trẻ bắt đầu học tiếng anh?
Chuyên mục: Hỏi đáp | 19/01/2019

Quy trình học Tiếng Anh dành cho trẻ em mới bắt đầu là một trong những điều vô cùng quan trọng để việc học ngoại ngữ của trẻ đạt hiệu quả tốt nhất. Vậy khi bắt đầu học Tiếng Anh chúng ta cần lưu ý những điều gì và nên cho các bé học những kiến thức gì? Alokiddy mời quý độc giả tìm hiểu nội dung qua bài viết dưới đây.

Có nên cho con học tiếng anh sớm không?
Chuyên mục: Hỏi đáp | 14/05/2018

Có nên cho con học tiếng anh sớm không? Trẻ bao nhiêu tuổi thì bắt đầu học Tiếng Anh? Cho con học ở môi trường nào thì tốt? Cho trẻ học Tiếng Anh Online có hiệu quả không. Học tiếng anh cho trẻ em không chỉ phát triển về ngôn ngữ mà còn phát triển toàn diện. Mời bạn đọc đọc những thông tin dưới đây để có cái nhìn tổng quan nhất về độ tuổi phù hợp cho con học Tiếng Anh nhé! 

Alokiddy có kiểm tra kỹ năng viết của trẻ không?
Chuyên mục: Hỏi đáp | 11/10/2017

Alokiddy thường xuyên tổ chức các bài kiểm tra kỹ năng cho trẻ. Nhiều bậc phụ huynh băn khoăn không biết tại đây chỉ kiểm tra kỹ năng nghe nói hay có thể đánh giá kỹ năng viết tiếng Anh của trẻ.

Kiểm tra trình độ tiếng Anh trẻ em có giáo viên Việt Nam không?
Chuyên mục: Hỏi đáp | 10/10/2017

Alokiddy thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra trình độ tiếng Anh trẻ em với giáo viên nước ngoài. Nhiều bậc phụ huynh băn khoăn không biết trẻ có hiểu được những gì giáo viên nói trong quá trình kiểm tra hay không.

Cách thức mua khóa học trên Alokiddy bằng thẻ điện thoại
Chuyên mục: Hỏi đáp | 27/09/2017

Có rất nhiều hình thức mua khóa học trên Alokiddy cho trẻ thực hành tại nhà, một trong những cách thức tiện lợi nhất đó là sử dụng thẻ điện thoại.

Học trên Alokiddy thì nạp tiền bằng cách nào?
Chuyên mục: Hỏi đáp | 26/09/2017

Chị muốn mua khóa học trên Alokiddy cho bé nhà chị luyện tập tại nhà. Chị có thể nạp tiền bằng cách nào để trẻ nhà chị học được ngay.

Giáo viên giảng dạy tại Alokiddy là người nước nào?
Chuyên mục: Hỏi đáp | 25/09/2017

Lựa chọn trung tâm cho trẻ học tiếng Anh, yếu tố được quan tâm nhất vẫn là đội ngũ giáo viên. Giáo viên giảng dạy tại Alokiddy là người nước nào, có kinh nghiệm giảng dạy không?

Mỗi buổi học trên Alokiddy kéo dài trong bao lâu?
Chuyên mục: Hỏi đáp | 22/09/2017

Nhiều bậc phụ huynh tìm hiểu về lớp học cho trẻ và băn khoăn không biết mỗi buổi học trên Alokiddy kéo dài trong bao lâu?

Có cần phải đăng ký lịch học trực tuyến cố định trên Alokiddy không?
Chuyên mục: Hỏi đáp | 21/09/2017

Mình vừa đăng ký phòng học trực tuyến cho bé trên trang Alokiddy. Tuy nhiên mình muốn hỏi liệu có phải đăng ký lịch học cố định hay không. Nếu có việc đột xuất có thể thay đổi thời gian học hay không?

Trẻ tự học tiếng Anh trên Alokiddy có hiệu quả không?
Chuyên mục: Hỏi đáp | 20/09/2017

Cho trẻ tự học tiếng Anh trên Alokiddy có mang lại hiệu quả thật sự không. Liệu chương trình học có phù hợp với trình độ của trẻ không.

Học tiếng Anh trực tuyến trên Alokiddy là gì?
Chuyên mục: Hỏi đáp | 19/09/2017

Nhiều bậc phụ huynh chưa hiểu rõ về mô hình học tiếng Anh trực tuyến trên Alokiddy là gì, hình thức học này có gì khác biệt so với các phương pháp truyền thống.

Bé kém tiếng Anh có học được với giáo viên nước ngoài của Alokiddy không?
Chuyên mục: Hỏi đáp | 18/09/2017

Bé nhà chị học tiếng Anh kém lắm, bé nhà chị chưa thành thạo tiếng Anh cho lắm, bé nhà chị trình độ tiếng Anh không được tốt liệu có học được với giáo viên nước ngoài hay không?

Bé chưa học tiếng Anh bao giờ có học được trên Alokiddy không?
Chuyên mục: Hỏi đáp | 15/09/2017

Alokiddy là trang tiếng Anh trẻ em được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để nâng cao trình độ tiếng Anh cho trẻ. Tuy nhiên nhiều bậc phụ huynh băn khoăn không biết bé chưa học tiếng Anh bao giờ có học được trên Alokiddy không.

Con chị chưa biết chữ có học được tiếng Anh tại Alokiddy không?
Chuyên mục: Hỏi đáp | 14/09/2017

Dạy trẻ tiếng Anh ở độ tuổi nào, khi nào nên cho trẻ học tiếng Anh, trẻ chưa biết chữ có học được tiếng Anh không… rất nhiều băn khoăn của các bậc phụ huynh liên quan đến việc học của trẻ.