ALOKIDDY RA MẮT APP LUYỆN CAMBRIDGE CHO HỌC SINH TIỂU HỌC

Chuyên mục: Học Cùng Con 30/07/2020
74 views

ALOKIDDY RA MẮT APP LUYỆN CAMBRIDGE CHO HỌC SINH TIỂU HỌC

ALOKIDDY RA MẮT APP LUYỆN CAMBRIDGE CHO HỌC SINH TIỂU HỌC

Chứng chỉ Cambridge  là kỳ thi Tiếng Anh quốc tế uy tín và quan trọng được các phụ huynh quan tâm nhất hiện nay. Rất nhiều ba mẹ đã tâm sự với Alokiddy về những khó khăn trong quá trình luyện thi chứng chỉ này. Đáp ứng mong muốn của các bậc phụ huynh, Alokiddy đã hoàn thiện và cho ra mắt phần mềm luyện thi chứng chỉ Cambridge ngay tại nhà dành cho các em nhỏ tuổi từ 3-12 tuổi.
Kỳ thi Cambridge có tiêu chuẩn như thế nào? Cùng Alokiddy trả lời 4 điểm quan trọng khi đầu tư cho con luyện thi Cambridge nhé !
 
1. Chứng chỉ Cambridge là gì?
Cambridge là chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế được cấp bởi hội đồng khảo thí Đại học Cambridge tổ chức. Cấu trúc thi gồm 3 phần với đủ 4 kỹ năng giao tiếp quan trọng là: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Chương trình dành cho học sinh gồm 3 cấp độ với độ khó tăng dần. Chinh phục mỗi cấp độ, học sinh sẽ đạt được những kĩ năng cụ thể như sau:
- Starters (6 - 8 tuổi): có thể đọc, viết các từ vựng và câu đơn giản,sử dụng tiếng Anh trong các giao tiếp cơ bản
- Movers (8-11 tuổi): có thể đàm thoại về các đề tài gần gũi, đọc các truyện đơn giản và viết câu đơn hoàn chỉnh
- Flyers (9-12 tuổi): có thể giao tiếp tiếng Anh trong các tình huống thông dụng, viết được các đoạn văn ngắn, đọc các truyện dài và có thể đoán nghĩa từ vựng qua ngữ cảnh.
 
2. Chứng chỉ Cambridge quan trọng thế nào?
Cambridge là bước đệm cho con bước ra thế giới với thần thái tự tin, đặc biệt là trong môi trường quốc tế vì được rèn luyện như trẻ em bản xứ. Chứng chỉ cũng là thước đo tin cậy để khẳng định khả năng ngôn ngữ khi chuyển tiếp lên chương trình Tiếng Anh nâng cao cũng như thi vào các trường danh tiếng. Thêm vào đó, bài thi được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi, khá vui nhộn, thân thiện giúp tạo thêm động lực và hứng thú cho các em trong việc học tiếng Anh.
3. Có nên luyện thi Cambridge online?
Chứng chỉ Cambridge được cấp cho trẻ khi còn rất nhỏ, do đó trẻ vẫn còn tâm lý thích chơi không muốn học. Ứng dụng luyện thi Online chính là một cách học như chơi nhưng lại cực kỳ hiệu quả. Vừa là cách để bé làm quen Tiếng Anh theo lộ trình lại vừa tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho phụ huynh. Luyện Online thực sự là cách học thông minh nhất hiện nay!
4. Ứng dụng luyện thi Cambridge trên Alokiddy có gì HOT?
Đáp lại sự mong mỏi của quý phụ huynh dành cho Alokiddy, đội ngũ Alokiddy sẽ chính thức trình làng ứng dụng luyện thi Starters và Movers trên các thiết bị iOS và Android sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển.
Với giao diện sinh động nhiều màu sắc cùng Bot thông minh, kích thích trí tò mò học hỏi thích thú của trẻ. Nội dung thiết kế đa dạng, sát theo lộ trình thi của ĐH Cambridge dưới sự cố vấn của hai chuyên gia Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam là thầy Thomas Bretell và Cô Rachael Carlyle.
Tải ngay app Alokiddy và trải nghiệm khóa luyện thi Cambridge!
 

 

Từ khóa |