Đạt Mục Tiêu Vươn Tầm Quốc Tế, Alokiddy Vinh Dự Nhận Giải Thưởng Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Asean 2022

Chuyên mục: mục mới - Báo chí 02/12/2022
174 views

Giải thưởng Top 10 thương hiệu hàng đầu Asean một lần nữa khẳng định tầm vóc của Alokiddy trong lĩnh vực giáo dục; minh chứng cho con đường Alokiddy chọn ngay từ đầu là hoàn toàn đúng đắn: nâng đỡ thế hệ trẻ, nuôi dưỡng đam mê học tiếng Anh để tự tin trở thành công dân toàn cầu bước vào hội nhập.

Alokiddy nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu hàng đầu Asean 2022

Alokiddy nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu hàng đầu Asean 2022

Ứng dụng học Tiếng Anh tại nhà Alokiddy sở hữu 2 công nghệ hàng đầu: chỉnh sửa lỗi sai khi phát âm và trò chuyện với robot cùng chương trình học bài bản giúp trẻ nắm chắc kiến thức, chuẩn phát âm và tự tin giao tiếp. 

Công nghệ giúp trẻ phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp tiếng Anh

Tại Việt Nam, do thiếu môi trường luyện giao tiếp nên việc cho trẻ học tiếng Anh sớm hiện còn gặp nhiều hạn chế. Trẻ thường phát âm sai, học ngữ pháp nhiều nhưng kỹ năng nghe và nói kém.

Alokiddy - Ứng dụng học Tiếng Anh tại nhà cho học sinh Tiểu học được tích hợp công nghệ luyện giao tiếp, là giải pháp được nhiều phụ huynh quan tâm. Ứng dụng giúp trẻ tiếp thu nhanh kiến thức, phát âm chuẩn và tự tin nói tiếng Anh như người bản xứ.

"Công nghệ luyện giao tiếp của Alokiddy rất hiện đại giúp trẻ khắc phục những khó khăn trong việc học tiếng Anh. Trẻ cần có một công cụ hỗ trợ luyện phát âm chuẩn ngay từ đầu, đây cũng là nền tảng cho trẻ học tốt các kỹ năng còn lại", ông Nguyễn Minh Tuấn, làm việc trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam nhận xét.

Công nghệ chỉnh sửa lỗi sai phát âm của Alokiddy có nhiều điểm vượt trội. Bên cạnh giúp trẻ phát hiện lỗi sai nhanh chóng, ứng dụng còn chỉ cho trẻ biết phát âm sai ở đâu và hướng dẫn phát âm lại cho chuẩn đến từng âm tiết.

Cùng với đó, công nghệ trò chuyện cùng robot tạo môi trường cho trẻ thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh mỗi ngày ngay tại nhà, giúp trẻ tăng khả năng phản xạ trong giao tiếp tiếng Anh.

Chương trình học được nghiên cứu và xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu

Đội ngũ chuyên gia giáo dục tại Alokiddy đã nghiên cứu và xây dựng chương trình học phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi để kích thích sự hứng thú của trẻ đối với việc học tiếng Anh. Phương pháp xây dựng bài học, bài giảng vui nhộn, khoa học, và bài bản cũng giúp trẻ tiếp thu kiến thức nhanh chóng, tự nhiên và hiệu quả hơn. 

Ứng dụng học Tiếng Anh tại nhà hàng đầu cho trẻ

Ứng dụng học Tiếng Anh tại nhà hàng đầu cho trẻ

Chuyên gia học thuật của Alokiddy - ông Oliver Newman cho biết: "Chúng tôi đã có nhiều năm nghiên cứu và tích hợp song song 2 chương trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế và chuẩn Bộ Giáo dục trên cùng một ứng dụng. Điều này không những giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp mà còn nắm vững kiến thức và đạt điểm cao trên lớp". 

Chương trình học tiếng Anh chuẩn Quốc tế được xây dựng nhằm tập trung vào việc giúp trẻ rèn luyện và phát triển 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, phù hợp với năng lực của từng em. Lộ trình học và hệ thống bài tập phân theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Kết hợp với chương trình luyện thi Cambridge, ứng dụng giúp các em nhỏ muốn thi các chứng chỉ quốc tế sẽ được luyện thành thạo các dạng bài và kỹ năng làm bài thi, tự tin đạt được thành tích tốt nhất có thể.

Bên cạnh đó, chương trình tiếng Anh theo khung chuẩn của Bộ Giáo dục được chuyển thể từ sách giáo khoa thành phần mềm với phương pháp và công nghệ hiện đại, giúp trẻ tiếp thu kiến thức nhanh và sâu hơn. Từ đó, trẻ sẽ nắm chắc kiến thức và tự tin đạt điểm cao. 

Với những ưu thế về đội ngũ chuyên gia, công nghệ và chương trình học, Alokiddy đã trở thành cố vấn chuyên môn và cung cấp công nghệ chỉnh sửa phát âm cho cuộc thi tài năng nhí Tiếng Anh toàn quốc - AloEnglish được phát sóng trên VTV7.

Nhờ những thành tựu đã đạt được, ứng dụng học Tiếng Anh tại nhà Alokiddy xuất sắc trở thành top 10 thương hiệu hàng đầu Asean năm 2022. Alokiddy là giải pháp cho hàng triệu trẻ em Việt tự tin giao tiếp Tiếng Anh, vươn mình sẵn sàng hội nhập với Thế giới.

Thông tin chi tiết về ứng dụng học tiếng Anh Alokiddy cho học sinh tiểu học truy cập https://alokiddy.com.vn/

Nguồn: http://kinhtechaua.vn/