Giới thiệu về công ty KSC

Chuyên mục: Giới thiệu về công ty KSC 30/03/2017
3660 views

Chúng tôi luôn mang lại nhiều nhất lợi ích cho khách hàng nói chung và cho xã hội nói riêng.

Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC là công ty hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trực tuyến và đào tạo tiếng Anh trực tiếp. Những chương trình giáo dục của KSC nổi bật ở chất lượng đào tạo và tính ứng dụng công nghệ hiện đại thuận tiện cho học viên, giúp học viên cải thiện khả năng tiếng Anh một cách dễ dàng nhất.

Chúng tôi đã cho ra đời các website đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp như: English4u.com.vnAlokiddy.com.vn.

English4u.com.vn là website dạy tiếng Anh trực tuyến với các chương trình giảng dạy đáp ứng đông đảo đối tượng người học Tiếng Anh, bao gồm Tiếng Anh giao tiếp, Phát âm tiếng Anh, Từ vựng tiếng Anh và Ngữ pháp tiếng Anh. Alokiddy.com.vn là website chuyên về tiếng Anh trẻ em trực tuyến hàng đầu Việt Nam dành cho đối tượng người học là học sinh từ mẫu giáo đến hết tiểu học.

KSC cung cấp chương trình giảng dạy tiếng Anh phong phú và bài bản theo khung tham chiếu châu Âu, được sự tư vấn và đóng góp nội dung bởi các chuyên gia tiếng Anh hàng đầu đến từ Oxford Vương Quốc Anh và các trường đại học ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam. Đi kèm với chương trình đào tạo chất lượng và đội ngũ giáo viên uy tín, KSC cũng là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ mới vào việc đào tạo tiếng Anh, trong đó có các phần mềm lần đầu được ứng dụng tại Việt Nam:

+ Công nghệ nhận diện phát âm – cho phép học viên kiểm tra khả năng phát âm của mình bất kỳ lúc nào.

+ Công nghệ giao tiếp cùng phần mềm – cho phép học viên đàm thoại cùng robot tự động về mọi chủ đề giao tiếp trong đời sống hàng ngày. + Phần mềm luyện nghe – nói: cho phép học viên nắm được cách phát âm, ngữ điệu của đoạn văn bản/bài hội thoại bất kỳ.

+ Công nghệ phòng học online – cho phép học viên có thể ngồi tại nhà và tham gia phòng học trực tuyến cùng giáo viên.

Là một Công ty trẻ với tầm nhìn trở thành một đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp và hàng đầu tại Việt Nam, KSC đang ngày một lớn mạnh và sẽ cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng để phục vụ nhu cầu học tiếng Anh phong phú: như website, sách tiếng Anh, các phòng học tiếng Anh trực tuyến, các lớp học trực tiếp…

Hãy gia nhập KSC để có cơ hội trở thành một trong các thành viên chủ chốt của Công ty chúng tôi!

Từ khóa |

Bài viết cùng chuyên mục