Tiếng Anh trẻ em Alokiddy khuyến mãi siêu hot: đăng ký ngay - nhận quà liền tay

Chuyên mục: Mục mới - Chương trình khuyến mại 02/01/2020
498 views

Với mong muốn giúp hàng triệu trẻ em Việt Nam học giỏi tiếng Anh và tri ân hơn 3 triệu phụ huynh học viên đã tin tưởng sử dụng trong thời gian qua, Alokiddy dành tặng ...

Chương trình tiếng Anh trẻ em Alokiddy

Alokiddy là chương trình tiếng Anh quốc tế dành cho trẻ em từ 3-14 tuổi. Đây là chương trình duy nhất hiện nay được xây dựng theo chuẩn Cambridge và Bộ Giáo dục. Chương trình bao gồm: tiếng Anh tự học, Toán - Khoa học tiếng Anh và khóa học cùng giáo viên. Các khóa học được chia theo độ tuổi: mẫu giáo, lớp 1 đến lớp 5 và từ cơ bản đến nâng cao: đánh vần, Kiddy, Pre starters, Starters, Movers và Flyers.

Các khóa học tại tiếng Anh trẻ em Alokiddy

 

Bé sẽ được học tiếng Anh bằng phương pháp Blended Learning được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay, giúp con có thể phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Chương trình tiếng Anh trẻ em Alokiddy được xây dựng bởi các chuyên gia ngôn ngữ, chuyên gia tâm lý học nổi tiếng thế giới và Việt Nam. Chính vì vậy, các bài học trên Alokiddy không chỉ cập nhật chương trình của thế giới mà còn phù hợp với trẻ em Việt Nam. Bé được tiếp xúc với 100% giáo viên bản ngữ ngay từ nhỏ để có được nền tảng tốt nhất và tự tin giao tiếp. 

Alokiddy cung cấp cho bé hơn 2000 từ vựng, 145 chủ đề thông dụng nhất; 1000 video bài học, 400 dạng bài luyện viết, luyện, 300 cấu trúc câu được diễn giải đơn giản- dễ hiểu; 80+ game và 30+ bài hát giúp trẻ học mà chơi, chơi mà học. 

Bên cạnh đó, Alokiddy tự hào là đơn vị tiên phong cập nhật và ứng dụng những công nghệ mới nhất vào giáo dục. Bé có thể dễ dàng học tiếng Anh khi được công nghệ nhận diện phát âm, giao tiếp cùng robot và công nghệ phòng học trực tuyến hỗ trợ.

Sau khóa học, bé có thể hoàn toàn tự tin giao tiếp với người nước ngoài, lấy chứng chỉ quốc tế Cambridge, đạt điểm cao môn tiếng Anh tại trường cũng như tham gia các cuộc thi năng khiếu.

 

Những ưu đãi cực hấp dẫn khi mua khóa học của Alokiddy

Để tri ân hơn 3 triệu Quý phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn Alokiddy để giúp con chinh phục tiếng Anh cũng như tạo thêm nhiều hơn nữa để các em có thể tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn quốc tế ngay từ nhỏ, Alokiddy đã đưa ra chương trình khuyến mãi giảm giá cực sâu cùng nhiều phần quà ý nghĩa.

Quý phụ huynh khi mua khóa học tiếng Anh cho bé sẽ được ưu đãi giảm giá cực sâu. Cụ thể, khóa học 1 năm khuyến mãi giảm 60%, giá gốc 1.500.000 đồng nay chỉ còn 599.000 đồng. Tính ra, mỗi tháng bố mẹ chỉ tốn 50.000 đồng nhưng đã có thể giúp con học giỏi tiếng Anh chuẩn quốc tế.

Đối với khóa học 2 năm Alokiddy chỉ còn 799.000 đồng, giảm 73% so với giá gốc: 3.000.000 đồng. Khóa học 5 năm từ 7.500.000 đồng, giảm 87% chỉ còn 999.000 đồng.

Bên cạnh đó, Alokiddy còn dành tặng thêm cho bất kỳ phụ huynh nào mua khóa học 1 thẻ học Toán tiếng Anh miễn phí trong vòng 1 năm, 1 thẻ học tiếng Anh bám sát chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo dục cùng 1 sách từ vựng tiếng Anh sinh động cho bé. Như vậy, phụ huynh chỉ mua 1 nhưng được 3 khóa học: tiếng Anh quốc tế, tiếng Anh Bộ Giáo dục và Toán - Khoa học tiếng Anh với chi phí cực rẻ chỉ bằng 1/10 học trung tâm. Bé có thể học mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại, ipad hoặc máy tính có kết nối internet.

Ưu đãi đặc biệt tại Alokiddy: Quà tặng khủng + giảm học phí cực sâu

 

Để nhận ưu đãi, Quý phụ huynh có thể đăng ký cho bé tại link: http://bit.ly/2SMeKFX hoặc để lại thông tin số điện thoại + tuổi của con. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, bố mẹ đừng ngại liên hệ với Alokiddy qua website Alokiddy.com.vn hoặc fanpage Alokiddy - Tiếng Anh cho trẻ em. Đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7.

Alokiddy rất cảm ơn quý phụ huynh đã quan tâm, ủng hộ và lựa chọn Alokiddy làm người bạn đồng hành cùng con trên con đường chinh phục tiếng Anh. Chúc các học viên của Alokiddy có những giờ học vui vẻ và năng suất nhất nhé!