TOP 15 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học Tốt Nhất
Chuyên mục: mục mới - Bí quyết học tập | 16/01/2023

Phần mềm học tiếng anh cho học sinh tiểu học là công cụ đắc lực giúp trẻ rèn luyện, củng cố và nâng cao kiến thức ngay tại nhà một cách dễ dàng. Dưới đây là những ứng dụng tiếng Anh phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay, ba mẹ có thể tham khảo để chọn ứng dụng phù hợp cho con nhé.

TOP 10 App Học Từ Vựng Tiếng Anh Cho Trẻ Em Hiệu Quả
Chuyên mục: mục mới - Bí quyết học tập | 30/12/2022

Để cải thiện trình độ tiếng Anh của trẻ, bố mẹ cần bắt đầu từ việc học từ vựng bởi đây được xem là nền tảng cho việc phát triển ngôn ngữ thứ hai này. Hiện nay, trên kho ứng dụng Appstore hoặc Play Store có rất nhiều app học từ vựng tiếng Anh cho trẻ em. Nếu muốn tìm được sự lựa chọn tốt nhất, các bạn có thể tham khảo top 10 gợi ý trong bài viết dưới đây.

TOP 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho bé 3 Tuổi Được Ưa Chuộng Nhất
Chuyên mục: mục mới - Bí quyết học tập | 26/12/2022

Phần mềm học tiếng Anh cho bé 3 tuổi cần đáp ứng được một số tiêu chí khắt khe về hình ảnh, âm thanh sống động phù hợp với độ tuổi, thời gian học tập linh hoạt và chi phí cực kì hợp lý so với các lớp học tại trung tâm. Trong bài viết dưới đây, các bạn có thể tham khảo top 10 gợi ý được ưa chuộng hàng đầu trong thời gian qua.

Hướng Dẫn Cách Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non Hiệu Quả Nhất
Chuyên mục: mục mới - Bí quyết học tập | 23/12/2022

Dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non là vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm hiện nay bởi đây được mệnh danh là giai đoạn “vàng” phát triển não bộ và tiếp thu ngôn ngữ của trẻ. Tuy nhiên, để tìm được phương pháp phù hợp là điều không hề đơn giản.

TOP 16 App Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phù Hợp Cho Trẻ Em
Chuyên mục: mục mới - Bí quyết học tập | 22/12/2022

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một ứng dụng học tiếng Anh trên thiết bị di động. Tuy nhiên, để lựa chọn được một app học tiếng Anh giao tiếp phù hợp với trẻ em là điều không hề đơn giản chút nào. Dưới đây là một số gợi ý hàng đầu, giúp phụ huynh có thể cân nhắc và đưa ra được quyết định tốt nhất.

Luyện nói tiếng Anh hiệu quả với phần mềm Alokiddy
Chuyên mục: mục mới - Bí quyết học tập | 05/02/2021

Dù đã luyện nói tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn không thể phát âm tiếng Anh chuẩn, không thể tự tin giao tiếp với người bản xứ, dường như là một vấn đề rất phổ biến với học sinh Việt Nam. Hiểu được điều này, đội ngũ Alokiddy đã cho ra đời hai công nghệ lỗi sai khi phát âm và công nghệ luyện nói với robot Izy Speak để khắc phục điểm yếu trên.

Bảy cách cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh
Chuyên mục: mục mới - Bí quyết học tập | 29/10/2020

Con em hoàn toàn  học trên ứng dụng của Alokiddy gồm Nghe, Nói, Đọc, Viết và đặc biệt là con em ...

Cách dạy con học tiếng anh tại nhà mang lại hiệu quả tốt nhất
Chuyên mục: mục mới - Bí quyết học tập | 10/01/2019

Tiếng Anh là một trong những ngoại ngữ mà các bậc cha mẹ phụ huynh cần đầu tư cho bé ngay từ nhỏ. Học tiếng anh cho bé qua mạng là chương trình học hoàn toàn miễn phí và được đông đảo phụ huynh đang áp dụng.

Bí quyết học tiếng anh cho trẻ em mới bắt đầu học
Chuyên mục: mục mới - Bí quyết học tập | 29/03/2018

Chọn được môi trường học tiếng anh cho trẻ mới bắt đầu là một yếu tố vô cùng quan trọng, giúp các con có một lộ trình học tiếng anh hoàn thiện nhất. Tuyệt chiêu đơn giản giúp con tiếp thu tiếng anh hiệu quả

Cách tính điểm thi IELTS như thế nào?
Chuyên mục: mục mới - Bí quyết học tập | 28/07/2017

IELTS là một trong những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế có hiệu lực toàn cầu. Và Ielts cũng là một trong những kỳ thi khó khăn nhất đối với những người học tiếng Anh. 

Các dạng bài thường gặp trong Reading của Ielts
Chuyên mục: mục mới - Bí quyết học tập | 28/07/2017

Các bài Reading trong Ielts giúp bạn dễ dàng kéo lại điểm. Tuy nhiên điều đầu tiên bạn phải nắm được các dạng bài thường gặp để có phương pháp ôn luyện thích hợp.

5 bước học tiếng Anh qua phim hiệu quả
Chuyên mục: mục mới - Bí quyết học tập | 24/07/2017

Học tiếng Anh qua phim chắc hẳn các bạn đã nghe nhắc tới nhiều rồi đúng không? Nhưng làm thế nào để học tiếng Anh qua phim hiệu quả thì không phải bạn nào cũng biết. 

Lời khuyên giúp bạn đạt 8.0 trong tiếng Anh
Chuyên mục: mục mới - Bí quyết học tập | 21/07/2017

Trong kỳ thi IELTS thì để đạt được band điểm cao người học cần phải có được những cách học và quá trình luyện tập chăm chỉ. 

10 IDIOMS và Expressions thông dụng miêu tả cảm nhận
Chuyên mục: mục mới - Bí quyết học tập | 14/07/2017

Việc học tiếng Anh Ielts là một trong những chương trình tiếng Anh có độ khó cao. Và khi bạn học thi Ielts bạn không thể bỏ qua những Idioms và Expressions. 

Lời khuyên nào cho người nói tiếng Anh lưu loát?
Chuyên mục: mục mới - Bí quyết học tập | 14/07/2017

Học nói là một trong những kỹ năng quan trọng và kỹ năng này là kỹ năng được ứng dụng nhiều nhất khi chúng ta học một ngôn ngữ.  

Bí quyết nào giúp bạn học tiếng Anh nhanh hơn?
Chuyên mục: mục mới - Bí quyết học tập | 14/07/2017

Học tiếng Anh đã trở thành nhu cầu của xã hội hiện đại và nếu chúng ta không học tiếng Anh, chúng ta có thể tụt xa khỏi sự phát triển của nhân loại. 

Mở rộng vốn từ vựng bằng cách nào?
Chuyên mục: mục mới - Bí quyết học tập | 14/07/2017

Nếu bạn mất một tháng để học ngữ pháp thì bạn sẽ phải mất một năm để học từ vựng. Từ vựng tiếng Anh là một trong những phần học gây nên sự mệt mỏi nhất cho người học tiếng Anh. 

20 IDIOMS quen thuộc cho bài thi IELTS SPEAKING
Chuyên mục: mục mới - Bí quyết học tập | 13/07/2017

Idiom là một trong những nhóm nội dung mà khi học Ielts các bạn nhất thiết phải gặp và phải chú ý nắm được chú. 

Sự khác nhau trong phát âm Anh – Anh và Anh – Mỹ
Chuyên mục: mục mới - Bí quyết học tập | 13/07/2017

Trong tiếng Anh được chia thành hai loại đó là Anh – Anh và Anh – Mỹ. Không phải tự nhiên mà tiếng Anh được chia thành hai loại như vậy bởi trong tiếng Anh có những sự khác biệt cơ bản. 

First  Prev  1  2  3  Next  Last