Phim hoạt hình Cars mang đến một thế giới đầy màu sắc

Chuyên mục: Review phim học tiếng Anh cho trẻ 04/04/2017
689 views

Vương quốc xe hơi sẽ được Pixar Animation Studios giới thiệu trong bộ phim Cars với những cảnh quay cực kỳ đẹp mắt.

=> Câu chuyện về gã chằn tinh tốt bụng Sherk

=> Hành trình về ký ức qua bộ phim hoạt hình Inside out

=> Cuộc hành trình của Moana qua bộ phim hoạt hình cùng tên

Phim hoạt hình cars mang đến một thế giới đầy màu sắc

Cars – Vương quốc xe hơi là bộ phim hoạt hình máy tính Mỹ 2006 được sản xuất bởi Pixar.

phim-hoat-hinh-cars-mang-den-mot-the-gioi-day-mau-sac

Thế giới đầy màu sắc của những siêu xe trong Cars

Bộ phim xoay quanh cuộc đua tranh đoạt Pitson Cup 2006, Lightning McQueen, The Kings, Chick Hicks hòa phải đợi đến tuần sau sẽ có đợt đua lại. Nhưng giữa đêm khuya, Lightning McQueen lại bị rơi khỏi xe tải Mack, lao vun vút trên đường quốc lộ 66, cậu đã đâm sầm vào thị trấn Radiator Springs buồn tẻ, phá nát đường đi và suýt bị ngồi tù. Chỉ vài ngày nữa, anh chàng phải tham gia cuộc đua, mong được đại gia Dinoco tài trợ để trở thành "sao". Nhờ sáng kiến của cô nàng luật sư Sally - một chiếc Porsche bóng bẩy đời 2002 - McQueen phải đem thân hình công tử ra kéo chiếc xe rải nhựa khổng lồ để làm lại đường. Cậu làm quen với bác sĩ Hudson, một chiếc Hudson Hornet đời 1951 từng là huyền thoại của đường đua Piston. Ngoài ra còn có Mater chiếc xe tải cũ mèm, gỉ sét và vui tính. Từ thị trấn nhỏ bé này, McQueen đã nhận ra nhiều điều ý nghĩa trong cuộc sống.

phim-hoat-hinh-cars-mang-den-mot-the-gioi-day-mau-sac

Những chiếc xe với hình thù ngộ nghĩnh

Các em sẽ được làm quen với các chiếc xe biết nói với hình thù ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc trong siêu phẩm hoạt hình Cars. Bộ phim đã chinh phục hàng nghìn khán giả nhí và khán giả lớn tuổi. Đây không chỉ là bộ phim hoạt hình tiếng Anh mang tính giải trí mà còn mang tính giáo dục cao, cơ hội cho trẻ học tiếng Anh tốt hơn.

Những câu đối thoại vui nhộn giữa những chiếc xe, những bài hát vui tai giúp trẻ dễ ghi nhớ, những cảnh quay đẹp mắt giúp trẻ thích thú khi xem. Với sự thành công và hấp dẫn của chiếc xem, Pixar đã quyết định thực hiện tiếp phần hai. Chắc chắn đây sẽ là series cho các bé trong mùa hè này đó.

phim-hoat-hinh-cars-mang-den-mot-the-gioi-day-mau-sac

Bộ phim giúp trẻ học tiếng Anh tốt hơn

Cách luyện tiếng Anh trẻ em qua các bộ phim luôn mang đến cho trẻ những giây phút thú vị, vừa học vừa chơi cực kỳ hiệu quả. Phim là phương pháp học giúp trẻ nghe, nói thường xuyên, giúp trẻ cải thiện từ vựng theo từng chủ đề và sẽ học được cách giao tiếp với mọi người trong từng văn cảnh cụ thể.

Phim hoạt hình Cars mang đến một thế giới đầy màu sắc, tái hiện những chiếc siêu xe biết nói chắc chắn sẽ lôi cuốn sự chú ý của trẻ khi xem.

Từ khóa |