Lớp học tiếng Anh trẻ em trực tuyến chỉ với 40.000 đồng/buổi

Chuyên mục: Mục mới - Chương trình khuyến mại 25/08/2017
413 views

Mô hình học tiếng Anh trực tuyến không còn xa lạ với các em học sinh và các bậc phụ huynh trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay. Nếu các bạn đang lo lắng về chất lượng của các buổi học này, có thể cho trẻ học thử tại Alokiddy chỉ với 40.000 đồng/buổi.

Lớp học tiếng Anh trẻ em trực tuyến của Alokiddy có gì khác biệt?

So với phương pháp đến trung tâm để học, hình thức phòng học tiếng Anh trực tuyến có nhiều lợi thế và ưu điểm hơn nhiều so với các phương pháp truyền thống.

- Lớp học 1 – 1 hoặc 1 – 2 tùy theo yêu cầu của phụ huynh. Giáo viên trực tiếp giảng dạy và kèm cặp trẻ trong quá trình học.

- Trẻ được giáo viên kèm cặp và giảng dạy trong suốt buổi học, như vậy sẽ nắm rõ tình hình học tập của trẻ và điều chỉnh phương pháp dạy cho phù hợp.

lop-hoc-tieng-anh-tre-em-truc-tuyen-chi-voi-40.000-dong-buoi

Lớp học tiếng Anh trực tuyến tại Alokiddy

- Khả năng tương tác giữa giáo viên và học viên cao hơn, trẻ được thực hành luyện nói và giao tiếp nhiều hơn. Công nghệ hiện đại “Phần mềm nhận diện phát âm và Phần mềm giao tiếp với robot”, giúp các bé được luyện nghe - nói liên tục.

- Alokiddy sử dụng phương pháp Blended Learning sử dụng song song giáo trình sách giáo khoa và giáo trình điện tử có nội dung thống nhất với nhau. Vì vậy trẻ có thể tham khảo bài học trên website và luyện tập tại nhà hiệu quả hơn.

- Phụ huynh dễ dàng theo dõi tiến độ học tập, và kết quả học tập của con mình qua email hàng tuần.

- Tiết kiệm thời gian đi lại, di chuyển cho các bậc phụ huynh và bé khi lựa chọn khóa học tiếng Anh trực tuyến này.

lop-hoc-tieng-anh-tre-em-truc-tuyen-chi-voi-40.000-dong-buoi

Học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên bản ngữ chỉ với 40.000 đồng

Chỉ với 40.000 đồng cho một buổi học tiếng Anh trẻ em trực tuyến

Thông thường một buổi học offline tại trung tâm có giá trên dưới 100.000 đồng. Mỗi buổi học tiếng Anh trực tuyến này tiết kiệm chi phí rất nhiều, vậy tại sao bạn không thử đăng ký lớp học thử cho trẻ tại đây.

Lớp học tiếng anh trẻ em trực tuyến 1:1 với giáo viên tại Alokiddy

Nếu các bậc phụ huynh lo lắng về phương pháp này có thật sự hiệu quả với trẻ không, các bạn có thể đăng ký hoặc liên hệ tới số điện thoại 0901.763.098 / 0966.319.082 để đăng ký khóa học thử chỉ với 40.000 đồng/buổi.

Bên cạnh khóa học thử về lớp học tiếng Anh trẻ em trực tuyến này, trẻ sẽ có cơ hội nhận nhiều khóa học miễn phí của Alokiddy, một cơ hội tốt cho trẻ rèn luyện và nâng cao trình độ tiếng Anh mỗi ngày.

Để sở hữu khóa học tiếng Anh trẻ em trực tuyến này, các mẹ có thể đăng ký trực tiếp trên site hoặc liên hệ trực tiếp tới trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhất.

TIN LIÊN QUAN

Khai xuân Canh Tý - Nhận ngay lì xì cùng Alokiddy

Nhân dịp đầu xuân năm mới, tiếng Anh trẻ em Alokiddy kính chúc tất cả ước nguyện trong năm mới của Quý phụ huynh và em em học sinh thành hiện thực.

Xem thêm

Tiếng Anh trẻ em Alokiddy khuyến mãi siêu hot: đăng ký ngay - nhận quà liền tay

Với mong muốn giúp hàng triệu trẻ em Việt Nam học giỏi tiếng Anh và tri ân hơn 3 triệu phụ huynh học viên đã tin tưởng sử dụng trong thời gian qua, Alokiddy dành tặng ...

Xem thêm

Khóa học tiếng Anh trẻ em hè 2018 - Trải nghiệm ước mơ, ươm mầm tương lai

Có nên cho con học tiếng anh sớm không? Trẻ bao nhiêu tuổi thì bắt đầu học Tiếng Anh? Cho con học ở môi trường nào thì tốt? Cho trẻ học Tiếng Anh Online 

Xem thêm
ĐĂNG KÝ !
x
x