Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 units 19 My timetable

Chuyên mục: Dạy bé nghe 22/12/2017
3939 views

Chủ đề My timetable sẽ mang đến cho trẻ những bài học thú vị, từ mới bổ ích và các dạng bài tập khác nhau nâng cao kỹ năng nghe tiếng Anh mỗi ngày.

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 16 does he have a sleeping bag

Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 17 let's go to the beach

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 18 what does Suzy like

Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 units 19 My timetable

Trong chương trình tiếng Anh lớp 3 unit 19, các em đã được làm quen với chủ đề về timetable với các từ vựng tiếng Anh liên quan đến lớp học, các môn học và thứ trong tuần. Để giúp các em ghi nhớ những từ vựng cũng như kiến thức đã học, các bậc phụ huynh có thể cho trẻ tham khảo và luyện tập các dạng bài nghe sau đây.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-19-my-timetable

- Dạng bài nghe và chọn đáp án đúng. Đây là dạng bài luyện kỹ năng nghe dưới dạng trắc nghiệm. Các em sẽ được nghe câu nói cụ thể sau đó dựa trên các đáp án đã cho để chọn đáp án đúng nhất.

- Dạng bài nghe kéo thả với phần ghi âm giọng đọc. Đây không chỉ là bài luyện nghe tiếng Anh cho trẻ em mà còn là dạng bài nâng cao kỹ năng phát âm. Các em có thể ghi âm lại giọng đọc của mình và kiểm tra xem mình phát âm như thế đúng hay chưa.

- Dạng bài luyện nghe số 3 dưới dạng trắc nghiệm. Tuy nhiên thay vì nghe từng câu một thì các em sẽ được nghe một đoạn văn dài. Đây là dạng bài ở mức độ khó hơn chút, vì vậy đòi hỏi các em phải tập trung và vận dụng khả năng ghi nhớ khi làm các dạng bài tập này.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-19-my-timetable

Chương trình học tiếng Anh lớp 3 của Alokiddy với các dạng bài tập và chủ đề khác nhau sẽ mang đến cho các em những bài tập thực hành thú vị. Mỗi bài học sẽ tập trung vào các kỹ năng như nghe, nói, đọc viết. Bên cạnh đó sẽ có các dàng bài tập cơ bản và nâng cao kèm trò chơi phù hợp để trẻ có thể luyện tập và học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Hi vọng với các dạng bài tập trên sẽ giúp các em luyện tập và nâng cao kỹ năng nghe tiếng Anh tại nhà một cách hiệu quả nhất. Các bậc phụ huynh có thể cùng trẻ ôn luyện hàng ngày nhé. Tham khảo thêm các bài học trên Alokiddy.com.vn để có thêm tài liệu học tập bổ ích cho trẻ.

TIN LIÊN QUAN

Nghe tiếng Anh lớp 4 cho trẻ đã nằm trong phần học tiếng Anh trẻ em lớp 4 với cấp độ cao dần. Học tiếng Anh lớp 4 với phần nghe đã bắt đầu được thiết kế theo từng bài và từng nội dung phù hợp với chương trình học tiếng Anh trẻ em lớp 4.

Xem thêm

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 5 bài học Get directions cho bé lớp 5 bài học tiếng Anh thú vị nhất giúp bé học tiếng Anh nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Xem thêm

Nghe nói tiếng Anh lớp 3 là những kỹ năng cần phải rèn luyện cho trẻ từ sớm và bài bản. Học nghe nói tiếng Anh cho trẻ em nói chung và tiếng Anh lớp 3 nói riêng cần kết hợp cách học tốt cũng như chương trình học tốt để trẻ đạt được kết quả học tập cao nhất. 

Xem thêm

Học tiếng Anh lớp 4 nói riêng và học tiếng Anh trẻ em nói chung cần lựa chọn cho các em những bài học phù hợp nhất cũng như những cách học hiệu quả nhất đối với sức học cũng như khả năng nhận thức của các em. 

Xem thêm

Chủ đề My timetable sẽ mang đến cho trẻ những bài học thú vị, từ mới bổ ích và các dạng bài tập khác nhau nâng cao kỹ năng nghe tiếng Anh mỗi ngày.

Xem thêm

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 3 our new classroom với các dạng bài nghe thông dụng giúp trẻ rèn luyện kỹ năng nghe hàng ngày.

Xem thêm

There's a birthday cake on the table là bài học tiếng Anh trong chương trình tiếng Anh lớp 1 trên Alokiddy với phần luyện nghe giúp trẻ nâng cao kỹ năng nghe nói ngay tại nhà.

Xem thêm

Nghe là kĩ năng rất quan trọng đối với tiếng Anh vì thế ở lứa tuổi mẫu giáo các bé nên làm quen với việc nghe tiếng Anh. Sau đây, Alokiddy sẽ giúp bé luyện nghe tiếng Anh trẻ em mẫu giáo qua unit 1 What is your name? nhé.

Xem thêm

Trong Unit 5 chủ đề My classroom, trẻ sẽ được làm quen với các từ vựng tiếng Anh cơ bản liên quan đến đồ dùng trong lớp học. Bạn có thể luyện cách ghi nhớ từ vựng tiếng Anh qua bài tập luyện nghe dưới đây.

Xem thêm

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 18 với chủ đề what does Suzy like với các từ vựng liên quan đến sở thích và ôn luyện lại kiến thức đã học qua hệ thống bài tập luyện nghe cơ bản.

Xem thêm

Các bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 trong bài 15 với chủ đề we don't have classes on Thursdays sẽ giúp trẻ ôn lại kiến thức đã học trong bài và luyện nghe tiếng Anh hiệu quả hơn.

Xem thêm

Bài luyện nghe tiếng Anh unit 1 trong chương trình tiếng Anh lớp 3 sẽ giúp trẻ nâng cao kỹ năng nghe tiếng Anh và các kỹ năng khác khi học.

Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC

Address
Tầng 6 Số 42 Hàm nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline
1900.099.950

Thông tin thanh toán

Ngân hàng: VIB - PGD THĂNG LONG
Số tài khoản: 069704060032364
Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ GIÁO DỤC KSC
Nội dung chuyển khoản: SĐT + Tên gói học (hoặc tên phụ huynh đăng ký)
Ví dụ: 0977336XXX Alokiddy

Follow us

Giấy phép ĐKKD số: 0106888473 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Giấy phép đào tạo tiếng Anh số: 4087/GCN-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội