Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 11 in the supermarket

Chuyên mục: Dạy bé nghe 12/12/2017
800 views

Tên gọi của các món ăn, đồ uống, vật dụng… thường gặp trong siêu thị sẽ được Alokiddy giới thiệu trong unit 11 với phần luyện nghe cơ bản, giúp trẻ ghi nhớ tốt hơn những từ vựng và kiến thức đã học trong bài.

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 8 what month is it

Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 9 who are they

Dạy nghe tiếng Anh lớp 3 unit 10 whose T-shirt is this

Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 11 in the supermarket

Chương trình học tiếng Anh lớp 3 của Alokiddy xây dựng với 21 bài học theo từng chủ đề khác nhau. Mỗi chủ đề sẽ mang đến cho trẻ những kiến thức bổ ích và từ vựng thông dụng cũng như nâng cao các kỹ năng khi học.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-11-in-the-supermarket

Trong bài 11 của chương trình tiếng Anh lớp 3, trẻ sẽ được làm quen với các tên gọi đồ dùng thực phẩm thường dùng, những vật dụng dùng trong siêu thị và sử dụng khi mua sắm. Đây là chủ đề quen thuộc gắn liền với cuộc sống hàng ngày của trẻ, vì vậy trẻ sẽ có nhiều cơ hội để vận dụng những từ vựng và kiến thức đã học vào cuộc sống hàng ngày.

Với phần kỹ năng nghe tiếng Anh lớp 3 unit 11, các em sẽ được làm quen với các dạng bài tập cơ bản như sau:

- Dạng bài luyện nghe số 1 đó là nghe, nhìn tranh và chọn đáp án đúng. Phần bài tập này không chỉ đơn giản là luyện kỹ năng nghe mà còn giúp trẻ ghi nhờ từ vựng đã học thông qua hình ảnh minh họa.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-11-in-the-supermarket

- Dạng bài luyện nghe số 2 đó nghe và chọn đáp án đúng dưới dạng kéo thả. Dạng bài này trẻ sẽ được nghe câu hoàn chỉnh sau đó lựa chọn phương pháp đúng nhất vào từng ô cụ thể.

- Dạng bài luyện nghe số 3 đó là lựa chọn đáp án dưới dạng đúng/sai. Phần bài nghe này, trẻ phải nghe toàn bài và nắm được thông tin một cách chính xác nhất, từ đó mới có thể lựa chọn được đáp án đúng. Đây cũng là dạng bài nghe tiếng Anh trẻ em rèn luyện cho trẻ rất nhiều kỹ năng khác nhau.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-11-in-the-supermarket

Các bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 giới thiệu trong unit 11 với chủ đề in the supermarket sẽ giúp các em có thêm cơ hội thực hành và luyện nghe tiếng Anh tại nhà, nâng cao trình độ tiếng Anh trẻ em một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

TIN LIÊN QUAN

Nghe tiếng Anh lớp 4 cho trẻ đã nằm trong phần học tiếng Anh trẻ em lớp 4 với cấp độ cao dần. Học tiếng Anh lớp 4 với phần nghe đã bắt đầu được thiết kế theo từng bài và từng nội dung phù hợp với chương trình học tiếng Anh trẻ em lớp 4.

Xem thêm

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 5 bài học Get directions cho bé lớp 5 bài học tiếng Anh thú vị nhất giúp bé học tiếng Anh nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Xem thêm

Nghe nói tiếng Anh lớp 3 là những kỹ năng cần phải rèn luyện cho trẻ từ sớm và bài bản. Học nghe nói tiếng Anh cho trẻ em nói chung và tiếng Anh lớp 3 nói riêng cần kết hợp cách học tốt cũng như chương trình học tốt để trẻ đạt được kết quả học tập cao nhất. 

Xem thêm

Học tiếng Anh lớp 4 nói riêng và học tiếng Anh trẻ em nói chung cần lựa chọn cho các em những bài học phù hợp nhất cũng như những cách học hiệu quả nhất đối với sức học cũng như khả năng nhận thức của các em. 

Xem thêm

Chủ đề My timetable sẽ mang đến cho trẻ những bài học thú vị, từ mới bổ ích và các dạng bài tập khác nhau nâng cao kỹ năng nghe tiếng Anh mỗi ngày.

Xem thêm

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 3 our new classroom với các dạng bài nghe thông dụng giúp trẻ rèn luyện kỹ năng nghe hàng ngày.

Xem thêm

There's a birthday cake on the table là bài học tiếng Anh trong chương trình tiếng Anh lớp 1 trên Alokiddy với phần luyện nghe giúp trẻ nâng cao kỹ năng nghe nói ngay tại nhà.

Xem thêm

Nghe là kĩ năng rất quan trọng đối với tiếng Anh vì thế ở lứa tuổi mẫu giáo các bé nên làm quen với việc nghe tiếng Anh. Sau đây, Alokiddy sẽ giúp bé luyện nghe tiếng Anh trẻ em mẫu giáo qua unit 1 What is your name? nhé.

Xem thêm

Trong Unit 5 chủ đề My classroom, trẻ sẽ được làm quen với các từ vựng tiếng Anh cơ bản liên quan đến đồ dùng trong lớp học. Bạn có thể luyện cách ghi nhớ từ vựng tiếng Anh qua bài tập luyện nghe dưới đây.

Xem thêm

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 18 với chủ đề what does Suzy like với các từ vựng liên quan đến sở thích và ôn luyện lại kiến thức đã học qua hệ thống bài tập luyện nghe cơ bản.

Xem thêm

Các bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 trong bài 15 với chủ đề we don't have classes on Thursdays sẽ giúp trẻ ôn lại kiến thức đã học trong bài và luyện nghe tiếng Anh hiệu quả hơn.

Xem thêm

Bài luyện nghe tiếng Anh unit 1 trong chương trình tiếng Anh lớp 3 sẽ giúp trẻ nâng cao kỹ năng nghe tiếng Anh và các kỹ năng khác khi học.

Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC

Address
Tầng 6 Số 42 Hàm nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline
1900.099.950

Thông tin thanh toán

Ngân hàng: VIB - PGD THĂNG LONG
Số tài khoản: 069704060032364
Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ GIÁO DỤC KSC
Nội dung chuyển khoản: SĐT + Tên gói học (hoặc tên phụ huynh đăng ký)
Ví dụ: 0977336XXX Alokiddy

Follow us

Giấy phép ĐKKD số: 0106888473 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Giấy phép đào tạo tiếng Anh số: 4087/GCN-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội