Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 16 does he have a sleeping bag

Chuyên mục: Dạy bé nghe 18/12/2017
1394 views

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 16 với chủ đề Does ha have a sleeping bag sẽ mang đến cho trẻ những bài nghe cơ bản và thú vị, giúp trẻ ôn lại những từ vựng đã học cũng như luyện kỹ năng nghe hàng ngày.

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 12 my dream house

Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 13 a good race

Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 15 theo chủ đề

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 16 does he have a sleeping bag

Có rất nhiều cách luyện nghe tiếng Anh trẻ em mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo và áp dụng tại nhà cũng như thực hành cùng trẻ. Đó là lựa chọn những đoạn video về bộ phim tiếng Anh mà trẻ yêu thích, cho trẻ nghe bài hát tiếng Anh cũng là cách giúp trẻ nâng cao kỹ năng nghe tiếng Anh hàng ngày.

bai-luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-16-does-has-have-a-sleeping-bag

Ngoài ra để trẻ học thêm được từ mới cũng như luyện các kỹ năng còn lại, bạn có thể cho trẻ tham khảo các bài học trên Alokiddy để thực hành và luyện tập. Chương trình học của Alokiddy dựa trên khung tham chiếu của Young Learners Cambridge, vì vậy trẻ không chỉ được học bài theo nhiều phương pháp khác nhau mà còn cải thiện các kỹ năng đó là nghe, nói, đọc và viết một cách thành thạo.

Với phần luyện nghe trong chương trình học tiếng Anh lớp 3, trẻ sẽ được làm quen với các dạng bài tập luyện nghe như sau:

- Dạng bài luyện nghe số 1 đó là nghe và sắp xếp lại các từ thành một câu hoàn chỉnh và đúng với câu vừa nghe được. Với dạng bài này, trẻ sẽ học được cách nghe chi tiết nhất với từng từ. Đồng thời sẽ có phần thu âm giọng đọc giúp trẻ luyện kỹ năng phát âm hiệu quả nhất.

bai-luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-16-does-has-have-a-sleeping-bag

- Dạng bài luyện nghe số 2 đó là lựa chọn đáp án đúng dựa trên các gợi ý trong từng câu hỏi. Dây là dạng bài dưới hình thức trắc nghiệm, thường gặp trong các kỳ thi lớp 3.

- Dạng bài luyện nghe số 3 đó là chọn câu trả lời trên gợi ý True or False. Không phải nghe từng câu mà trong dạng bài tập này, trẻ sẽ được nghe đoạn văn. Vì vậy mức độ khó sẽ tăng dần, giúp trẻ dần cải thiện được trình độ tiếng Anh qua các dạng bài tập này.

bai-luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-16-does-has-have-a-sleeping-bag

Chương trình học tiếng Anh lớp 3 trên Alokiddy với các chủ đề khác nhau, mang đến cho trẻ nhiều kiến thức mới cũng như các dạng bài tập phong phú và đa dạng hơn. Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 16 does he have a sleeping bag còn có phần phát âm, trò chơi. Vì vậy đây cũng là nguồn tài liệu tham khảo giúp các bậc phụ huynh khi muốn cùng trẻ học tiếng Anh tại nhà với Alokiddy.com.vn.

TIN LIÊN QUAN

Nghe tiếng Anh lớp 4 cho trẻ đã nằm trong phần học tiếng Anh trẻ em lớp 4 với cấp độ cao dần. Học tiếng Anh lớp 4 với phần nghe đã bắt đầu được thiết kế theo từng bài và từng nội dung phù hợp với chương trình học tiếng Anh trẻ em lớp 4.

Xem thêm

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 5 bài học Get directions cho bé lớp 5 bài học tiếng Anh thú vị nhất giúp bé học tiếng Anh nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Xem thêm

Nghe nói tiếng Anh lớp 3 là những kỹ năng cần phải rèn luyện cho trẻ từ sớm và bài bản. Học nghe nói tiếng Anh cho trẻ em nói chung và tiếng Anh lớp 3 nói riêng cần kết hợp cách học tốt cũng như chương trình học tốt để trẻ đạt được kết quả học tập cao nhất. 

Xem thêm

Học tiếng Anh lớp 4 nói riêng và học tiếng Anh trẻ em nói chung cần lựa chọn cho các em những bài học phù hợp nhất cũng như những cách học hiệu quả nhất đối với sức học cũng như khả năng nhận thức của các em. 

Xem thêm

Chủ đề My timetable sẽ mang đến cho trẻ những bài học thú vị, từ mới bổ ích và các dạng bài tập khác nhau nâng cao kỹ năng nghe tiếng Anh mỗi ngày.

Xem thêm

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 3 our new classroom với các dạng bài nghe thông dụng giúp trẻ rèn luyện kỹ năng nghe hàng ngày.

Xem thêm

There's a birthday cake on the table là bài học tiếng Anh trong chương trình tiếng Anh lớp 1 trên Alokiddy với phần luyện nghe giúp trẻ nâng cao kỹ năng nghe nói ngay tại nhà.

Xem thêm

Nghe là kĩ năng rất quan trọng đối với tiếng Anh vì thế ở lứa tuổi mẫu giáo các bé nên làm quen với việc nghe tiếng Anh. Sau đây, Alokiddy sẽ giúp bé luyện nghe tiếng Anh trẻ em mẫu giáo qua unit 1 What is your name? nhé.

Xem thêm

Trong Unit 5 chủ đề My classroom, trẻ sẽ được làm quen với các từ vựng tiếng Anh cơ bản liên quan đến đồ dùng trong lớp học. Bạn có thể luyện cách ghi nhớ từ vựng tiếng Anh qua bài tập luyện nghe dưới đây.

Xem thêm

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 18 với chủ đề what does Suzy like với các từ vựng liên quan đến sở thích và ôn luyện lại kiến thức đã học qua hệ thống bài tập luyện nghe cơ bản.

Xem thêm

Các bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 trong bài 15 với chủ đề we don't have classes on Thursdays sẽ giúp trẻ ôn lại kiến thức đã học trong bài và luyện nghe tiếng Anh hiệu quả hơn.

Xem thêm

Bài luyện nghe tiếng Anh unit 1 trong chương trình tiếng Anh lớp 3 sẽ giúp trẻ nâng cao kỹ năng nghe tiếng Anh và các kỹ năng khác khi học.

Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC

Address
Tầng 6 Số 42 Hàm nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline
1900.099.950

Thông tin thanh toán

Ngân hàng: VIB - PGD THĂNG LONG
Số tài khoản: 069704060032364
Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ GIÁO DỤC KSC
Nội dung chuyển khoản: SĐT + Tên gói học (hoặc tên phụ huynh đăng ký)
Ví dụ: 0977336XXX Alokiddy

Follow us

Giấy phép ĐKKD số: 0106888473 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Giấy phép đào tạo tiếng Anh số: 4087/GCN-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội