Từ vựng tiếng Anh về các loại bánh cho trẻ em lớp 1

Chuyên mục: Dạy trẻ từ vựng 26/08/2016
2601 views

Học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 sẽ không đơn giản nếu các bạn không tìm được cách dạy trẻ phù hợp. Có thể nói tiếng Anh lớp 1 là bước khởi đầu quan trọng cho quá trình học tiếng Anh sau này của các em. Học từ vựng tiếng Anh lớp 1 cũng vậy, cần phải có cách dạy trẻ học từ vựng phù hợp nhất.

 

Học từ vựng tiếng Anh lớp 1 theo chủ đề sẽ giúp trẻ có được những từ vựng một cách có hệ thống nhất. Từ vựng tiếng Anh về các loại bánh cho trẻ em lớp 1 là một chủ đề không mới nhưng vô cùng thú vị cho các em. Bánh luôn là những món ăn yêu thích của các em và học từ vựng tiếng Anh qua những chủ đề yêu thích chắc chắn các em sẽ học tiếng Anh hiệu quả hơn.

 

 

Từ vựng tiếng Anh về các loại bánh cho trẻ em lớp 1

- pie: bánh nướng

- cake: bánh

- icing: lớp kem phủ

- sandwich: bánh kẹp

- pizza: bánh pizza

- crust: vỏ bánh

- cookie: bánh quy

- cupcake: bánh nướng nhỏ

- donut: bánh rán

- sundae: kem mứt

- baguette: bánh mì baguette

- bread rolls: cuộn bánh mì

- brown bread: bánh mì nâu

- white bread: bánh mì trắng

- garlic bread: bánh mì tỏi

- pitta bread: bánh mì dẹt

- loaf hoặc loaf of bread: ổ bánh mì

- sliced loaf: ổ bánh mì đã thái lát

- cake: bánh ngọt

- Danish pastry: bánh sừng bò Đan Mạch

- Round sticky rice cake => Bánh dầy

- Girdle-cake: Bánh tráng

- Soya cake: Bánh đậu

- Steamed wheat flour cake: Bánh bao

- Pancake: Bánh xèo

- Shrimp in batter: Bánh tôm

- Young rice cake: Bánh cốm

- Stuffed sticky rice balls: Bánh trôi

- Waffle: Bánh quế

- Pound cake: Bánh bông lan

 

Một số hình ảnh từ vựng tiếng Anh về các loại bánh cho trẻ em lớp 1

 

Học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh sẽ hiệu quả hơn so với những cách đọc chép thông thường. Các bạn hãy bắt đầy dạy trẻ học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh bằng những hình ảnh minh họa dưới đây nhé!

 

Hình ảnh học tiếng Anh cho trẻ về các loại bánh

Các loại bánh luôn là chủ đề yêu thích của các em

Tiếng Anh trẻ em qua hình ảnh

 

Học từ vựng tiếng Anh lớp 1 theo chủ đề sẽ giúp cho các em hệ thống được từ vựng cần học và lựa chọn được những lựa chọn yêu thích ưu tiên học trước. Tiếng Anh dành cho trẻ em tại Alokiddy sẽ mang đến cho các em những chủ đề học thú vị và phù hợp với chương trình học tiếng Anh của mình. Hãy cho trẻ tham gia ngay những bài học từ vựng tiếng Anh trẻ em nói riêng và những bài học dành cho trẻ em tại Alokiddy.com.vn nhé!

TIN LIÊN QUAN

Từ vựng là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn học tốt một ngôn ngữ mới. Trong tiếng Anh cũng thế, học từ vựng tiếng Anh là một trong những công việc quan trọng. làm sao để biết và nhớ được thì phải có một cách học đúng đắn. Bài viết dưới đây Alokiddy sẽ giúp bạn học từ vựng tiếng Anh bắt đầu bằng chữ “R”  kể cả khi không muốn tra từ điển nhé.

Xem thêm

Đố vui tiếng Anh là một trong những hình thức giúp trẻ em học tiếng Anh nhanh và hiệu quả. Khi tham gia các trò đố vui tiếng Anh cho trẻ em, các em sẽ huy động được tất cả những kiến thức tiếng Anh mà mình có để suy nghĩ và trả lời câu hỏi. 

Xem thêm

Học tiếng Anh cho trẻ em lớp 3 với những chủ điểm quan trọng sẽ giúp các em học sinh học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn. 

Xem thêm

Học từ vựng tiếng Anh lớp 5 theo chủ đề là cách học nhanh nhất và hiệu quả nhất cho các em. Tiếng Anh lớp 5 đã ở một mức độ khó nhất định vì vậy các em cần có một phương pháp học tiếng Anh phù hợp để học tốt ngôn ngữ này.

Xem thêm

Từ vựng tiếng Anh lớp 5 cho bé là một trong những phần nội dung học tiếng Anh các bé cần phải nắm vững để có một sự chuẩn bị tốt cho quá trình học tiếng Anh của mình sau này. 

Xem thêm

Những gì bé thấy và tiếp xúc hàng ngày sẽ giúp trẻ ghi nhớ tốt hơn. Một trong những chủ đề quen thuộc với trẻ đó là các loại quả. Vậy các loại quả thường gặp hàng ngày trong tiếng Anh có tên gọi là gì. 

Xem thêm

Động vật nông trại là chủ đề vô cùng thú vị và gần gũi với các bé mẫu giáo. Các bé hãy học chủ đề này qua bài học Farm animals của Alokiddy nhé.

Xem thêm

Học từ vựng tiếng Anh về toán học sẽ giúp các em học hiểu những đề thi toán tiếng Anh. Để hoàn thành tốt những bài thi toán tiếng Anh lớp 5 nói riêng và toán tiếng Anh cho trẻ em nói chung các em cần học tốt những kiến thức tiếng Anh cũng như kiến thức toán học.

Xem thêm

 Khi học tiếng Anh trẻ em cùng Alokiddy các bé sẽ được học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề và đó được đánh giá là cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất. 

Xem thêm

Bạn thử đố bé trong phòng ngủ của bé có những đồ vật gì và gọi tên những đồ vật đó bằng tiếng Anh sẽ biết được vốn từ vựng của bé như thế nào và khả năng ghi nhớ có tốt không.

Xem thêm

Học từ vựng qua bài giảng tiếng Anh lớp 1 qua hình ảnh chủ đề hình học giúp bé học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn với hình ảnh kết hợp từ vựng hay.

Xem thêm

Từ vựng tiếng Anh lớp 3 unit 1 cho trẻ em được Alokiddy giới thiệu theo chủ đề cuốn sách yêu thích My favorite book.

Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC

Address
Tầng 6 Số 42 Hàm nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline
1900.099.950

Thông tin thanh toán

Ngân hàng: VIB - PGD THĂNG LONG
Số tài khoản: 069704060032364
Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ GIÁO DỤC KSC
Nội dung chuyển khoản: SĐT + Tên gói học (hoặc tên phụ huynh đăng ký)
Ví dụ: 0977336XXX Alokiddy

Follow us

Giấy phép ĐKKD số: 0106888473 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Giấy phép đào tạo tiếng Anh số: 4087/GCN-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội