Hướng dẫn đăng ký tham gia khóa học

Chuyên mục: Hướng dẫn và báo giá 21/05/2016
28484 views

Dưới đây là cách thức đăng ký tham gia các khóa học tại alokiddy.com.vn.

Để đăng ký tham gia các khóa học, các bạn vui lòng thực hiện các bước sau:
 
1. Tạo và đăng nhập vào tài khoản
2. Truy cập vào trang cá nhân của mình, chọn tab "Nạp thẻ", và chọn "Nạp tiền vào tài khoản". Khi đó bạn sẽ có 03 lựa chọn:
 
+ Nạp tiền qua thẻ ngân hàng bằng dịch vụ ATM online: Bạn chọn loại thẻ ngân hàng của mình, nhập email, số điện thoại và số tiền muốn nạp vào các ô thông tin tương ứng và click "Thanh toán", khi đó, bạn sẽ được chuyển hướng về cổng thanh toán Bảo Kim. Tại cổng thanh toán này, bạn nhập tên chủ thẻ, số thẻ và ngày phát hành và click "Thanh toán", tiền sẽ được cập nhật vào tài khoản trên Alokiddy của bạn trong vòng 10-20 phút.
+ Nạp tiền qua thẻ ngân hàng bằng dịch vụ Internet Banking: Bạn chọn loại thẻ ngân hàng của mình, nhập email, số điện thoại và số tiền muốn nạp vào các ô thông tin tương ứng và click "Thanh toán", khi đó, bạn sẽ được chuyển hướng về cổng thanh toán Bảo Kim. Tại cổng thanh toán này, bạn đăng nhập vào tài khoản Internet Banking của mình và làm theo hướng dẫn tại cổng thanh toán. Tiền sẽ được cập nhật vào tài khoản trên Alokiddy của bạn trong vòng 20-30 phút.
+ Nap tiền qua thẻ credit card:Bạn tick vào nút tròn bên cạnh thẻ credit card, nhập số tiền muốn nạp, và click "Thanh toán", khi đó, bạn sẽ được chuyển hướng về cổng thanh toán Bảo Kim. Tại cổng thanh toán này, bạn chọn loại thẻ, số thẻ và ngày hết hạn và click "Thanh toán", tiền sẽ được cập nhật vào tài khoản trên Alokiddy của bạn trong vòng nửa ngày.
Lưu ý: Khi nạp tiền vào tài khoản theo hình thức này, tiền thông thường sẽ được cập nhật vào tài khoản của bạn sau 20-30 phút. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện lệnh thanh toán tại cổng thanh toán, nếu bạn làm thiếu hoặc sai thao tác, khoản thanh toán của bạn sẽ bị treo. Trong trường hợp đó, bạn vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi 0971.700.035 để được hỗ trợ.
 
3. Sau khi bạn đã nạp tiền vào tài khoản, bạn vui lòng truy cập tab "Nạp thẻ" trong trang cá nhân, click nút "Mua khóa học" và xổ xuống để lựa chọn khóa học phù hợp. 
 
Lưu ý: Ngoài 03 hình thức trên, bạn cũng có thể nạp tiền bằng cách chuyển khoản ngân hàng cho chúng tôi theo thông tin sau: 

1. Ngân Hàng Vietcombank, chi nhánh Thăng Long, PGD Nguyễn Cơ Thạch
Số Tài Khoản : 1016487300
Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Giáo Dục KSC

2. Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thành Công, Hà Nội
Số tài khoản: 0451001340159
Chủ tài khoản: Trần Thị Liên

3. Ngân hàng Techcombank chi nhánh Đông Đô, Hà Nội
Số tài khoản: 19036458318021
Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Ngân

 
Khi nạp tiền bằng hình thức chuyển khoản, bạn vui lòng ghi chú chuyển khoản theo mẫu sau: email đăng ký tài khoản+tên đăng nhập. Dựa vào thông tin này chúng tôi có cơ sở để nạp tiền vào tài khoản cho bạn. Ví dụ, bạn sử dụng email abc@gmail/yahoo/hotmail/....com để đăng ký tài khoản tại Alokiddy, và tên đăng nhập của bạn là abc, bạn vui lòng ghi chú chuyển khoản là abc+abc.