Hướng dẫn đăng ký tham gia khóa học tiếng Anh trẻ em miễn phí

Chuyên mục: Hướng dẫn và báo giá 14/06/2016
157 views

Trong bài viết Alokiddy hướng dẫn các bạn cách đăng ký tham gia khóa học tiếng Anh trẻ em online miễn phí mùa hè một cách chi tiết nhất

Chào mừng mùa hè Alokiddy gửi tới các bậc phụ huynh và các bé khóa học tiếng Anh trẻ em online miễn phí mùa hè với những ưu đãi cao nhất cho các bé học tiếng Anh thỏa thích. Trong bài viết Alokiddy hướng dẫn các bạn cách đăng ký tham gia khóa học tiếng Anh trẻ em online miễn phí mùa hè một cách chi tiết nhất. 

Hướng dẫn đăng ký tham gia khóa học tiếng Anh trẻ em miễn phí

Để đăng ký khóa học tiếng Anh online miễn phí mùa hè các bạn hãy thực hiện theo những bước sau đây nhé.

Để chuẩn bị cho đăng ký khóa học thành công các bạn hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ những thông tin cần thiết về họ tên, email, số điện thoại để có thể đăng ký nhanh nhất và chính xác nhất nhé. Ngoài ra các bạn cũng nên chuẩn chị cho mình một chiếc headphone để cho bé tham gia bải test tốt nhất. Các bước đăng ký như sau:

Bước 1: Mở website Alokiddy.com.vn sẽ hiển thị khung đăng ký, các bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào khung đăng ký là được.

 

 

Lưu ý, tuổi của bé, các bạn hãy chọn độ tuổi của bé nhà bạn để nhận về bài test phù hợp với trình độ của bé. Sau đó nhấn hoàn tất. Các bạn hãy lưu lại password mà Alokiddy cung cấp, các bạn cũng có thể đổi được password nhé.

 

 

Bước 2: Sau bước 1 các bạn hãy nhấp vào phần “Bắt đầu” và cho bé làm bài test nhé.

 

 

Trong bài test sẽ có 5 phần cho bé hoàn thành. Mỗi phần là những kỹ năng khác nhau. Các bạn hãy đặc biệt lưu ý đến headphone của mình để bé có thể ghi âm được trong bài luyện nói nhé.

Trong 5 phần bài test các bạn hãy cho bé làm những bài phù hợp với độ tuổi mà các bạn đã nhập nhé.

Sau khi hoàn thành xong bài test các bạn sẽ được trả lại đáp án tương ứng với trình độ của bé và chương trình học phù hợp cho bé.

 

 

Bước 3: Sau khi nhận được kết quả, các bạn đừng thoát chương trình mà hãy nhấn vào “Bắt đầu học” để được nhận chương trình học phù hợp với bé nhà mình nhé.

Khi đó các bạn đã nhận được chương trình học phù hợp với bé nhà mình. Các chương trình học đã được hiển thị và bé nhà bạn bắt đầu học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

 

 

Các bạn có thể xem thêm cách đăng ký tham gia khóa học tiếng Anh trẻ em online miễn phí tại video này nhé.

Chúc các bạn đăng ký khóa học thành công!